Thư tri ân của Tổng Giám Đốc gửi đến toàn thể CBNV TECHHOME nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022
Trang chủ / Tin tức / TIN CÔNG TY / Thư tri ân của Tổng Giám Đốc gửi đến toàn thể CBNV TECHHOME nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022

Thư tri ân của Tổng Giám Đốc gửi đến toàn thể CBNV TECHHOME nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022

[toc]

Chia sẻ

 

THƯ TRI ÂN CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI ĐẾN TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN TECHHOME NHÂN DỊP TẾT NHÂM THÌN 2022

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 01 năm 2022

Thân gửi anh chị em của Đại Gia đình TECHHOME!

Năm 2021 đang dần khép lại, đánh dấu quãng thời gian đáng nhớ của tất cả chúng ta dưới mái nhà chung TECHHOME. Trong không khí hân hoan chào đón Xuân Nhâm Dần 2022, thay mặt Ban Lãnh Đạo, tôi xin gửi đến toàn thể CBNV của TECHHOME những tình cảm chân thành và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng và gắn bó với Công ty, đặc biệt trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh thời gian qua.

Năm 2021 vừa qua tiếp tục là một năm chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 với nhiều diễn biến phức tạp và nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến lĩnh vực bất động sản mà còn tác động đến mọi mặt đời sống, kinh tế – xã hội. Và trong giai đoạn khó khăn ấy, Ban Lãnh Đạo vô cùng trân trọng những cố gắng của các anh chị em trong Công ty. Mỗi ngày đi làm, tôi luôn tự hào khi thấy tập thể chúng ta luôn gắn kết, quan tâm nhau như một gia đình. Mọi người không chỉ là xem TECHHOME là nơi làm việc mà còn là nơi san sẻ, yêu thương, chăm sóc nhau. Với tôi, mỗi cán bộ nhân viên của TECHHOME như là một thành viên quan trọng trong gia đình, ai cũng chăm chỉ, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt công việc.

Chính nhờ sự nỗ lực không ngừng, không ngại khó ngại khổ ấy mà TECHHOME đã kiên cường vượt qua một năm đầy thử thách sóng gió, đạt được nhiều thành tích vượt trội, cùng xây dựng Công ty từ những viên gạch đầu tiên trở thành một công ty phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp đối với khách hàng và cộng đồng môi giới bất động sản.

Trên hành trình đó, TECHHOME đã hợp tác với nhiều nhà môi giới, hỗ trợ nhanh chóng nhiệt tình để từ đó giúp họ chốt nhiều giao dịch thành công, tạo thuận lợi giúp khách hàng sở hữu nhiều sản phẩm đầu tư sinh lời tốt. Tại TECHHOME, chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội hợp tác với các chuyên gia bất động sản và xem họ là Đối tác Kinh doanh, những người cùng tạo TECHHOME kiến tạo nên thành công vững chắc và lan tỏa thành công ấy đến cộng đồng môi giới.

Với tâm huyết nỗ lực ấy, TECHHOME đã được giới chuyên môn ghi nhận là một thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam với chất lượng dịch vụ tư vấn được khách hàng đánh giá cao, chính sách hoa hồng cho Đối tác Kinh doanh hấp dẫn nhất thị trường. Có thể nói, trong năm 2021, TECHHOME đã bước đầu đạt được mục tiêu “thành công lan tỏa” đến mọi Đối tác và Khách hàng.

Bên cạnh chính sách lương thưởng hấp dẫn, chế độ đãi ngộ phúc lợi luôn được cải thiện, lực lượng lao động của Công ty từ 6 cán bộ nhân viên vào những ngày đầu thành lập, đến nay ngôi nhà chung TECHHOME đã là một tập thể với 29 nhân sự chủ chốt, cùng mạng lưới kết nối gần 250 Đối tác Kinh doanh trên khắp mọi miền đất nước.

Chặng đường phía trước còn rất nhiều những khó khăn thách thức đang chờ đón chúng ta, nhưng tôi tin rằng với lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của TECHHOME, cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu của Quý Khách hàng và các Đối tác Kinh doanh, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng TECHHOME liên tục phát triển bền vững với những thành quả mới trong tương lai.

Cũng trong dịp này, Ban Lãnh Đạo Công ty thông báo Bộ phận Kế toán sẽ chuyển lương tháng 01/2022 cho chúng ta sớm hơn 15 ngày so với thường lệ (tức ngày 20/01/2022) để mọi người kịp sắm sửa Tết, chăm lo cho gia đình. Các phúc lợi về thưởng Tết sẽ được gửi đến mọi người vào ngày 28/01/2022.

Nhân dịp năm mới 2022, tôi xin gửi lời tri ân và những lời chúc tốt đẹp nhất đến Đại Gia đình TECHHOME! Chúc mọi người cùng gia đình luôn đảm bảo an toàn sức khỏe, tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp phát triển bền vững của TECHHOME.

Thân mến,

                                                                                                                                        Trương Thị Mỹ Ngà

Tổng Giám đốc Công ty TNHH TMDV Tập đoàn TECHHOME

Tin liên quan

WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
0938799077

Nhận Thông tin dự án

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng:
Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 0938 799 077
Email: cs@techhome.vn

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Chọn CV

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TỐT HƠN