Tại sao BĐS đô thị Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư?
Trang chủ / Tin tức / Bất động sản Phú Quốc / Tại sao BĐS đô thị Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư?

Tại sao BĐS đô thị Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư?

Chia sẻ

Hơn 10 năm trước đây, giá đất tại những khu vực trung tâm Phú Quốc cũng chỉ khoảng 20 triệu/m2. Tuy nhiên, đến nay giá đất các khu vực này đã tăng hàng chục lần. Thời điểm sốt, giá đất những khu vực này được mua bán với giá hơn 200 triệu đồng/m2

Mời bạn cùng TECHHOME tìm hiểu chi tiết về BĐS đô thị Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư, qua bài viết được tổng hợp dưới đây nhé!!!

Giá đất đô thị tại Phú Quốc đã tăng như thế nào?

Hơn 10 năm trước đây, giá đất tại những khu vực trung tâm Phú Quốc cũng chỉ khoảng 20 triệu/m2, lượng giao dịch ít, chủ yếu diễn ra giữa những người dân địa phương với mục đích sinh sống và buôn bán nhỏ ven đường.

Tuy nhiên, đến nay giá đất các khu vực này đã tăng hàng chục lần. Khảo sát của Batdongsan.com.vn tại Phú Quốc mới đây cho thấy: giá đất mặt đường từ cầu Nguyễn Trung Trực đến vòng xoay sân bay cũ có giá 100-150 triệu đồng/m2; từ vòng xoay sân bay cũ đến ngã ba Hoàng Văn Thụ, giá chào bán 90-120 triệu đồng/m2.

Đất trên trục đường Trần Hưng Đạo có giá dao động từ 60-120 triệu đồng/m2. Đường 30/4 – tuyến đường chính ở thị trấn Dương Đông có giá bán từ 100-180 triệu đồng/m2. Giá đất trên đường Hùng Vương cũng không hề rẻ, mức giá dao động từ 60-110 triệu đồng/m2. Thời điểm “sốt”, giá đất những khu vực này được mua bán với giá hơn 200 triệu đồng/m2.

Nhu cầu ngày càng tăng, nguồn cung hạn chế, giới đầu tư nhận định BĐS đô thị sẽ là dòng sản phẩm hấp dẫn nhất trong thời gian tới (ảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc)
Nhu cầu ngày càng tăng, nguồn cung hạn chế, giới đầu tư nhận định BĐS đô thị sẽ là dòng sản phẩm hấp dẫn nhất trong thời gian tới (ảnh dự án Meyhomes Capital Phú Quốc)

Nhìn khoản gia tăng lãi vốn theo cấp số nhân, không ít nhà đầu tư đã cảm thấy “tiếc hùi hụi” khi trước đây không đầu tư vào dòng sản phẩm này!

Sở dĩ trước đây BĐS đô thị Phú Quốc chưa được giới đầu tư quan tâm một phần do sức hút của BĐS nghỉ dưỡng, mặt khác bản thân dòng sản phẩm này chưa có những dự án đủ hấp dẫn. Gần đây, làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng lắng dịu do những lùm xùm liên quan tới pháp lý, tính khả thi của cam kết lợi nhuận… nhà đầu tư bắt đầu chú tâm tới BĐS đô thị.

Tại các thành phố du lịch nghỉ dưỡng biển, BĐS đô thị luôn là dòng sản phẩm có sức hút lớn nhờ mang lại sự an tâm với pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá cao, hiệu quả đầu tư được đảm bảo. Điều đó cũng giải thích vì sao giá đất trên các đường Trần Phú (Nha Trang), Bạch Đằng (Đà Nẵng) đã vượt mức 300 triệu đồng/m2.

Săn tìm cơ hội đầu tư BĐS đô thị tại Phú Quốc

Nhìn vào chu kỳ tăng giá BĐS nói chung và đất đô thị Phú Quốc nói riêng có thể thấy: chu kỳ tăng giá rất “nhạy bén” với các thông tin liên quan tới quy hoạch, định hướng phát triển của Phú Quốc (nhất là quy hoạch đặc khu); biên độ tăng giá lớn, gần như không địa phương nào trên cả nước đạt được biên độ tăng giá cao trong thời gian ngắn như Phú Quốc; loại hình tăng giá lớn nhất là BĐS đô thị có sổ đỏ lâu dài pháp lý chắc chắn, vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán.

Nằm trong 6% tổng quỹ đất đô thị quý hiếm đã được quy hoạch, “Thành phố tinh khiết lõi trung tâm Đảo Ngọc” Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đô thị hiếm hoi tại Phú Quốc đang được giới thiệu tới thị trường thời điểm này. Dự án nằm tại trung tâm An Thới, 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc, nơi được ví như cực tăng trưởng mới phía nam đảo Ngọc và sẽ trở thành 1 trong 2 phường đầu tiên khi huyện đảo lên thành phố. Kinh nghiệm cho thấy, giá đất tại khu vực được quy hoạch lên thành phố luôn tăng rất cao. Đặc biệt, chính vị trí dự án sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới của Phú Quốc nên việc tăng giá là tất yếu.

Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc đang được giới đầu tư săn đón
Shophouse tại Meyhomes Capital Phú Quốc đang được giới đầu tư săn đón

Các chuyên gia nhận định: giá đất tại thị trấn Dương Đông đã tăng cao đến mức bão hòa, kịch bản tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra tại thị trấn An Thới – nơi đang duy trì tốc độ phát triển kinh tế nhanh, sức hút đầu tư lớn, hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ. Thị trấn phía Nam đảo cũng đang hình thành những đô thị đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống của cộng đồng cư dân mới, văn minh và năng động. Đặc biệt, An Thới mới chỉ bước vào chu kỳ đầu tăng trưởng nên dư địa tăng trưởng còn rất lớn.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, gia tăng dân số cơ học lớn (trung bình 18%/năm), nguồn cung hữu hạn trong khi nhu cầu BĐS đô thị Phú Quốc ngày càng, BĐS đô thị Phú Quốc sẽ ngày càng khan hiếm. Đặc biệt, theo quy hoạch đã được phê duyệt, Phú Quốc chỉ có 6% quỹ đất phát triển đô thị nên cơ hội không có nhiều.

Để không bị chậm chân trước làn sóng đầu tư mới – BĐS đô thị Phú Quốc, nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua “Thành phố tinh khiết lõi trung tâm Đảo Ngọc” Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hy vọng bài viết mà TECHHOME cung cấp trên đây, Quý độc giả có thêm được những thông tin hữu ích nhất về BĐS đô thị ở Phú Quốc và có thể săn tìm cơ hội đầu tư BĐS đô thị tại đây thành công!!!

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, liên hệ ngay TECHHOME để cập nhật chính sách ưu đãi, chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư qua số điện thoại: 0938 262 807(GĐDA Ms. Quyên)

Bài viết liên quan: 

Tin liên quan

WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
0938799077

Nhận Thông tin dự án

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng:
Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 0938 799 077
Email: cs@techhome.vn

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Chọn CV

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TỐT HƠN