Trang chủ / shophouse / Shophouse là gì? Top 23 dự án shophouse tại thị trường Việt Nam

Shophouse là gì? Top 23 dự án shophouse tại thị trường Việt Nam

Chia sẻ

Được biết đến khá phổ biến ở các nước phát triển, đặc biệt nở rộ ở châu Á, Shophouse-Nhà phố thương mại cũng đang dần xuất hiện và nhanh chóng dẫn tới một làn sóng đầu tư mới ở Việt Nam.

Mặc dù loại hình shophouse chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam cách đây không lâu nhưng chúng lại nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư và người tiêu dùng. Vậy Shophouse là gì? Bài viết này, TECHHOME sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến Shophouse

Shophouse là gì?

Khái niệm Shophouse

Shophouse (Nhà phố thương mại) là một loại tòa nhà phục vụ cả hai như là một nơi cư trú và kinh doanh thương mại. Shophouse thường cao từ hai đến ba tầng, trong đó tầng trệt dùng để buôn bán, mở cửa hàng, còn các tầng trên dùng làm nơi ở cho gia chủ. Phong cách nhà ở đa dụng này có dấu ấn lịch sử từ thời các đô thị cổ ở khu vực Đông Nam Á.

Hiểu một cách đơn giản Shophouse là hình thức căn hộ kết hợp với cửa hàng thương mại

Sự khác nhau giữa Shophouse và nhà mặt phố, biệt thự phố

Mục đích đầu tư

Khi đầu tư nhà mặt phố hay Shophouse nhà đầu tư đều hướng đến hoạt động kinh doanh thương mại hoặc cho thuê lại. Nhưng danh mục dịch vụ kinh doanh của nhà mặt phố có tính đa dạng hơn rất nhiều so với Shophouse. Những dịch vụ kinh doanh cơ bản giống nhau giữa nhà mặt phố và Shophouse là các dịch vụ tiện ích cho cư dân lân cận như kinh doanh bán nhà hàng ăn, thời trang, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini, kinh doanh hàng nhu yếu phẩm.

Do Shophouse có tính đặc thù gắn với quy hoạch của khu đô thị nên sẽ hạn chế hơn nhà mặt phố trong các hoạt động kinh doanh cần sự chuyên môn cao hơn như làm trụ sở, văn phòng công ty, dịch vụ khách sạn, hoặc các mặt hàng dịch vụ đặc thù có tính quần thể hoặc địa phương.

Về vị trí và thiết kế

Shophouse thường nằm trong một khu đô thị có quy hoạch hoàn chỉnh, và tiếp giáp với tuyến đường nội bộ của khu đô thị. Ngoài ra thiết kế xây dựng của Shophouse là thiết kế quy hoạch cứng không thể điều chỉnh cũng như không thể thay đổi cấu trúc. Nhà mặt phố thì khác, nhà đầu tư có thể xin cấp phép để thay đổi cấu trúc, cũng như xây dựng lại một cách độc lập mà không ảnh hưởng đến cấu trúc, quy hoạch của những ngôi nhà kế bên. Điều này làm cho nhà mặt phố có thể dễ dàng điều chỉnh công năng sử dụng cao hơn Shophouse đối với những dịch vụ kinh doanh có tính chuyên môn cao như tòa nhà văn phòng, khách sạn…miễn là khu đất đó đủ diện tích xin cấp phép quy hoạch và xây dựng.

Đối tượng khách hàng tiềm năng

Các dịch vụ cung cấp bởi Shophouse đa phần hướng đến đối tượng khách hàng nằm trong quần thể khu đô thị đó, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng ngoài khu đô thị hạn chế hơn do đặc thù quy hoạch và thiết kế. Đối với nhà mặt phố với đặc thù nằm trên mặt phố nhiều người đi lại và dễ tiếp cận nên ngoài khách hàng trong khu vực lân cận, nhà mặt phố còn hấp dẫn một lượng lớn đối tượng khách hàng vãng lai hoặc khách hàng thường xuyên đi lại trên tuyến phố đó do thuận lợi từ việc tiếp cận dịch vụ.

Ưu điểm của Shophouse

Sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội mà những hình thức khác khó có thể có được.

Vị trí cực kỳ đắc địa

Hầu hết các căn Shophouse được chủ đầu tư chọn vị trí tại những tuyến đường lớn, trung tâm dự án, nơi có đông người lưu thông qua lại để làm Shophouse. Các căn shophouse thường nằm ở tầng trệt của các khu căn hộ lớn, hoặc mặt tiền đường chính, đông người lưu thông qua đó, các căn shophouse sẽ dễ dàng có được nguồn khách tiềm năng từ chính trong khu đô thị. Đây được xem là một trong những yếu tố đảm bảo việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse hoạt động tốt.

Số lượng hạn chế

Shophouse phục vụ chính cư dân bên trong dự án nên số lượng căn hộ Shophouse theo đó cũng sẽ được gia giảm tùy thuộc số cư dân dự đoán, với các dự án án tầm trung, số lượng shophouse chỉ chiếm từ 2-3% trên tổng số lượng căn hộ, các dự án lớn hơn như khu đô thị thì có thể lên tới 5%.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng có hạn khi tung ra thị trường không thể đáp ứng hết nhu cầu nên các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

Thiết kế thông minh và tiện lợi

Thiết kế của các căn hộ shophouse thường bao gồm 2 tầng tách biệt nên có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

Mở cửa hàng: Với lợi thế về vị trí cũng như thiết kế đẹp kèm theo việc tách biệt giữa khu vự ở và kinh doanh, shophouse thích hợp nhất là để mở cửa hàng, với lượng cư dân sống ngay tại các căn hộ xung quanh thì đây sẽ là phương án có được nhiều lợi nhuận nhanh chóng.

Cho thuê làm văn phòng: Shophouse không chỉ có thiết kế đẹp, diện tích lớn, nằm ngay tầng trệt, vị trí đẹp trong cả khu chung cư, mặt tiền đường lớn hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho những công ty, tập đoàn lớn.

Thuận tiện di chuyển

Shophouse được chọn cho những vị trí gần lối lên xuống chung cư hoặc có khu vực gửi xe bên đường để nhiều người vào mua đồ nhanh.

Shophouse thường được xây dựng tại các khu căn hộ có vị trí dễ dàng đỗ xe bên đường, tiện để khách hàng mua sắm hoặc nằm gần lối lên xuống của tòa nhà.

Tính thanh khoản cao

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

Sinh lời cao từ việc cho thuê

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Cơ hội gia tăng giá trị tài khoản

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Nhược điểm của Shophouse

Lợi ích nhiều là thế tuy nhiên shophouse không phải không có những nhược điểm:

Giá thành cao

Vị trí đắc địa kết hợp với sự khan hiếm thường sẽ đẩy giá thành các căn shophouse lên cao hơn so với các loại hình bất động sản khác như biệt thự, liền kề.

Yêu tố cộng đồng

Yếu tố quan trọng nhất để shophouse thành công đó là phải có cộng đồng cư dân đông đảo mới có khả năng sinh lợi nhuận cao.

Quyền sở hữu

Thường thì một căn shophouse sẽ được cấp sổ đỏ, tuy nhiên có thể sổ đỏ sẽ bị giới hạn trong vòng 50 năm thôi.

Một số đặc điểm của Shophouse điển hình

Về đặc điểm

Chủ nhân sẽ sống ở trên, tầng trệt dùng để kinh doanh.

Shophouse được xây dựng theo một hàng, liền kề và không có khoảng trống giữa 2 Shophouse cạnh nhau.

Mặt tiền không quá rộng, có chiều sâu kéo dài ra phía sau.

Phần hiên trước Shophouse có chiều dài khoảng 5 bước chân (Five foot way).

Loại hình Shophouse thường thế mạnh về diện tích, không gian và vị trí kinh doanh. Loại hình bất động sản này thường có mặt tại các khu trung tâm thương mại, thành phố lớn, khu đô thị lớn, những nơi có nhu cầu mua sắm cao.

Về kiến trúc

Shophouse được thiết kế và xây dựng rất linh hoạt, thường có 02 tầng trở lên. Shophouse thường được thiết kế với kiến trúc kiểu thông tầng giống như căn Penthouse hay Duplex, tầng trệt sẽ dành cho hoạt động kinh doanh, tầng 2-3 dùng để ở.

Shophouse thường được thiết kế với một hoặc hai mặt tiền trong những dự án chung cư cao tầng, thêm vào đó là thiết kế hướng sáng tối đa, giúp tiết kiệm điện năng. Với các đặc điểm thiết kế:

Thiết kế thông tầng: các căn Shophouse có thiết kế thông tầng tương tự như căn hộ Penthouse hay Duplex. Thông thường trong thiết kế shophouse sẽ có cầu thang được thiết kế thẩm mỹ rất đẹp nằm bên trong căn hộ.

Đa chức năng sử dụng: với các chức năng đặc biệt đa dạng là hệ thống căn hộ nhà ở, phát triển kinh doanh dịch vụ. Mọi hoạt động kinh doanh như dịch vụ cửa hàng, cafe, mỹ phẩm thời trang,… thường được bố trí nằm gọn ở tầng thứ nhất. Tầng trên sẽ dành cho hoạt động sinh hoạt, nghỉ ngơi,… cho chủ hộ gia đình.

Khu trung tâm dịch vụ, thương mại: Shophouse được thiết kế đặc biệt thành chuỗi nhà phố hay một khu trung tâm thương mại với tổ hợp hiện đại, đầy đủ các tiện ích, không gian, vui chơi giải trí đi kèm.

Về vị trí

Hầu hết các sản phẩm shophouse thường được thiết kế nằm gần với trục đường chính của khu dân cư đông đúc.

Về tính thanh khoản

Shophouse có tính thương mại và thanh khoản rất cao do vị trí cũng như thiết kế của sản phẩm này.

Giá cả

Các căn hộ shophouse thường có mức giá cao hơn căn hộ thông thường từ 20%, thậm chí có dự án lên tới 100%.

Nhóm khách hàng nên mua và sở hữu shophouse

  • Người lớn tuổi, có số vốn nhất định, muốn một kênh đầu tư lâu dài, có dòng tiền cho thuê ổn định.
  • Nhà đầu tư muốn thêm một kênh an toàn, tránh ” bỏ hết trứng vào một rỏ” ngoài các kênh như vàng, ngoại tệ, chứng khoán, gửi tiết kiệm ngân hàng…
  • Cá nhân hoặc gia đình muốn có nhà phố hoặc chung cư để cho thuê nhưng muốn giá thuê cao hơn.
  • Cha mẹ muốn dành một khoản đầu tư lâu dài cho con cái khi trưởng thành.
  • Cá nhân, tổ chức cần mặt bằng tốt để kinh doanh cafe, fastfood, các dịch vụ cao cấp.
  • Gia đình, cá nhân cần nơi vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh.
  • Người cần môi trường sống, tiện ích tại các chung cư nhưng không muốn ở tầng cao.
  • Người chuyên đâù tư “bất động sản dòng tiền”

Top 30 dự án shophouse tại thị trường Việt Nam

Shophouse Vinhomes Ocean Park

Shophouse Vinhomes Ocean Park
Shophouse Vinhomes Ocean Park

Nếu từng đầu tư tại các dự án của Vingroup, các nhà đầu tư sẽ dễ dàng chọn lựa ngay lập tức bởi Shophouse là loại hình căn hộ rất phổ biến hiện nay ở các dự án của Vingroup và hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội sinh lời cao cho khách hàng.

Khu Shophouse Vinhomes Ocean Park nằm ngay trung tâm của huyện Gia Lâm, nơi cửa ngõ phía Đông của thành phố Hà Nội, giáp với nhiều tỉnh thành phố như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang… Đây là khu vực đang có tiềm năng phát triển mạnh mẽ với hệ thống giao thông đường bộ đã phát triển đồng bộ, quy hoạch hiện đại

Bên cạnh đó, khách hàng sở hữu Shophouse Vinhomes Ocean Park đồng nghĩa với việc sở hữu hàng loạt dịch vụ cao cấp từ Vingroup

Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải
Shophouse Địa Trung Hải

Tiếp tục phát triển khu vực phía nam đảo Phú Quốc, năm 2018 tập đoàn Sun Group tiếp tục cho ra sản phẩm mới Shophouse Địa Trung Hải tại thị trấn An Thới.

Lấy cảm hứng từ vùng đất Amalfi miền Tây nước Ý, với những căn nhà ven biển giật cấp từ triền đồi xuống biển. Sun Group đã thổi hồn vào An Thới – Phú Quốc bằng một dự án đậm chất Địa Trung Hải

Ngoài bờ biển đẹp tuyệt vời, những ghềnh đá hùng vĩ do thiên nhiên ban tặng, dự án còn tận dụng tối đa những không gian xanh nhằm đem lại không gian nghỉ dưỡng tốt nhất, mang lại sức khỏe cho mọi du khách.

Shophouse Vinhomes Central Park

Shophouse Vinhomes Central Park
Shophouse Vinhomes Central Park

Shophouse Vinhomes Central Park là 1 phần sản phẩm nằm trong dự án khu đô thị Vinhomes Central Park Bình Thạnh. Sở hữu vị thế nằm trong 1 khu đô thị sang trọng bậc nhất Tp. HCM, shophouse còn sở hữu những giá trị đắt giá, xứng tầm mang tên thương hiệu Vinhomes.

Là loại nhà phố kết hợp kinh doanh, mỗi căn Shophouse tại Vinhomes Central Park đều chú trọng đến thiết kế. Luôn tối ưu hóa công năng và tạo cảm giác sang trọng, hiện đại. Vì mục đích chính của những căn Shophouse này là để kinh doanh, do đó tất cả các căn này đều sở hữu mặt tiền đẹp, thông thoáng. Đặc biệt là hướng ra các trục đường chính và công viên đông đúc khách.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc
Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc ra đời thu hút đông đảo du khách với hàng loạt các trải nghiệm độc đáo cho một kỳ nghỉ sắc màu tại nơi thiên đường nhiệt đới với nét đẹp từ thiên nhiên, văn hóa – ẩm thực, hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng nhu cầu giải trí nhằm đem lại một cuộc sống bản địa, đa sắc màu. Với đa dạng các loại hình sản phẩm như: Nhà phố liên kế – Shophouse – MiniHotel – Biệt thự song lập – Biệt thự đơn lập – Chung cư cao tầng – Trung tâm thương mại dịch vụ.

Các căn shophouse của dự án được thiết kế với kiến trúc độc đáo, tạo sự khác biệt đáp ứng mọi nhu cầu cũng như sức hấp dẫn đối với mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc vẫn được khách hàng chọn lựa trong khi nền kinh tế của nhiều người đang gặp rất nhiều khó khăn. Shophouse duy nhất tại Phú Quốc được sở hữu vĩnh viễn.

Đi tới đâu cũng được nghe về Shophouse Phú Quốc, Meyhomes Capital cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên khác với các dự án khác là chỉ được sở hữu 50 năm, thì Shophouse Myhomes là dự án duy nhất thuộc 6% quỹ đất được sỡ hữu lâu dài. Điều này đồng nghĩa với việc Shophouse Meyhomes sẽ tồn tại trường tồn theo thời gian và giá trị cũng không ngừng gia tăng.

Shophouse Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ

Shophouse Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ
Shophouse Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ

Tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ đã được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành khởi công xây dựng.

Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ được thừa hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có. Bãi Lữ là một trong những bãi biển tự nhiên đẹp nhất khu vực phía Bắc. Nước biển trong, sóng biển hài hòa, bờ cát mịn uốn cong hình vầng trăng khuyết. Địa thế “tựa sơn nghinh hải”, sơn thủy hữu tình tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của Meyresort Lotus Signature – “viên ngọc trai” trên bờ biển bãi Lữ”.

Dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ khi hoàn thành sẽ đáp ứng phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thương mại và dịch vụ 4 mùa dành cho cả du khách quốc tế và khách du lịch nghỉ dưỡng trong nước.

Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới, điểm độc đáo hiện đại kết hợp với truyền thống văn hóa đa sắc màu của Việt Nam.

Shophouse Cồn Khương Diamond City

Shophouse Cồn Khương Diamond City
Shophouse Cồn Khương Diamond City

Cồn Khương Diamond City là một nơi có môi trường sống xanh chất lượng, đỉnh cao hoàn hảo, một khu đô thị hiện đại phát triển bậc nhất Cần Thơ với Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, các dịch vụ tiện ích ngày càng nâng cao, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của con người.

Tại Cồn Khương Diamond City, Shophouse là dòng căn hộ với mức giá ưu đãi dành cho nhóm khách hàng trung lưu hướng đến một nơi ở ổn định lâu dài với vị trí thuận tiện dễ di chuyển với những tiện ích nội khu và một cộng đồng cư dân văn hóa.

Shophouse Nguyễn Xiển

Shophouse Nguyễn Xiển
Shophouse Nguyễn Xiển

Dự án nhà phố thương mại Shophouse Nguyễn Xiển đang là một dự án có shophouse HOT trên trị trường bất động sản. Được chủ đầu tư Bitexco GroupVimefulland xây dựng, đầu tư đã kiến tạo nên một sản phẩm duy nhất với ưu thế vượt trội tại khu vực đường Nguyễn Xiển.

Hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều đầu tư bởi vị trí đắc địa và thiết kế vô cùng hiện đại dòng sản phẩm Shophouse Nguyễn Xiển The Manor Central Park.

Shophouse The Manor Central Park là sản phẩm nhà phố thương mại với 2 mặt tiền được thiết kế hiện đại. Sản phẩm tối ưu hóa công năng sử dụng, vừa tiện nghi vừa biệt lập. Khách hàng được sở hữu nhiêù lợi ích vừa để ở, vừa kinh doanh và cho thuê. Chính vì vậy, Shophouse chính là chìa khoá vàng để người dân đầu tư sinh lời nhanh chóng.

Shophouse Metro Star

Shophouse Metro Star
Shophouse Metro Star

Shophouse Metro Star có cầu bộ hành nối trực tiếp ga số 10 Metro số 1, hứa hẹn trở thành trung tâm mua sắm, giải trí sầm uất khu Đông Sài Gòn.

Các tín hiệu khởi sắc liên tục gần đây từ tuyến Metro số 1 mang đến cơ hội bứt phá rõ nét cho thị trường bất động sản dọc Xa lộ Hà Nội. Trong đó, Shophouse Metro Star với cầu bộ hành kết nối trực tiếp nhà ga số 10 trong tuyến Metro số 1 gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế.

Việc sở hữu một căn shophouse ngay ga Metro được xem là một khoản đầu tư thông thái, đảm bảo thu nhập ổn đinh lâu dài, gia tăng giá trị liên tục

Shophouse Sala

Shophouse Sala
Shophouse Sala

Nhà phố thương mại tại Sala được xây dựng gồm hai khu nhà phố chính là: Sari TownNguyễn cơ Thạch. Có vị trí mặt tiền thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán và kết nối chuỗi tiện ích.

Nhà phố thương mại trong Khu đô thị Sala là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh thuận tiện và nơi ở tiện nghi, nâng tập quán kinh doanh truyền thống lên một đẳng cấp mới

Không chỉ thuận tiện để kinh doanh, sở hữu nhà phố thương mại trong Khu đô thị Sala còn là trải nghiệm sống trong một cộng đồng đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích nội khu lẫn ngoại khu

Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Shophouse Vinpearl Phú Quốc
Shophouse Vinpearl Phú Quốc

Shophouse Vinpearl Phú Quốc hay Shophouse Grand World Phú Quốc là dự án được rất nhiều nhà đầu tư mong chờ bởi đây là dự án đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của tập đoàn Vingroup tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Với sự suất hiện của sòng bài Casino, thiên đường vui chơi giải trí Vinpearl Land, sở thú Vinpearl Safari…cùng hàng ngàn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, Vingroup hứa hẹn mang lại thành công cho các nhà đầu tư tại dự án Shophouse Vinpearl Phú Quốc.

Shophouse Europe

Shophouse Europe
Shophouse Europe

Shophouse Europe Hạ Long là điểm nhấn quan trọng trong hệ sinh thái tỷ đô của Sun Group tại Quảng Ninh. Với cảm hứng từ thành phố âm nhạc Vienna nước Áo, những căn shophouse ở đây giống như một nốt trầm ngân vang trong một bản trường ca mang tên Sun Group.

Sản phẩm Shophouse Europe là sản phẩm khách hàng đầu tư hoàn toàn an tâm về chất lượng, tiến độ, cũng như tiềm năng sinh lời trong tương lai gần. Vị trí trung tâm sầm uất và nhộn nhịp nhất chính là yếu tố thúc đẩy giá trị đầu tư của những căn nhà phố thương mại tại đây

Shophouse Vincity Quận 9

Shophouse Vincity Quận 9
Shophouse Vincity Quận 9

Một siêu dự án được phát triển bởi tập đoàn Vingroup đó là Vincity Quận 9. Với mục tiêu mang đến cơ hội sở hữu nhà cho tất đối tượng, Vingroup đang chứng tỏ được thương hiệu lớn mạnh của mình trong thị trường bất động sản.

Dự án Căn hộ vincity quận 9 tọa lạc khu sinh thái (khu dự trữ sinh quyển quận 9), cạnh khu công nghệ cao, được quy hoạch theo chuẩn mới. Dự án Shophouse Vincity Quận 9 được đầu tư và phát triển với các tiện ích nổi bật nhằm đem lại cuộc sống hoàn hảo và đẳng cấp cho cư dân tại đây.

Shophouse Bãi Kem

Shophouse Bãi Kem
Shophouse Bãi Kem

Dự án Boutique Shophouse Melodia thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp gồm có biệt thự nghỉ dưỡng và Shophouse nằm tại trung tâm Bãi Kem. Say mê vẻ đẹp tiên cảnh cùng khát khao đem đến những giai điệu tươi đẹp cho đảo Ngọc, Tập Đoàn Sun Group đã dày công kiến tạo nên một Nam Đảo

Shophouse Bãi Kem Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Phú Quốc cùng cảnh quan thiên nhiên, thiết kế kiến trúc hài hòa với không khí trong lành, phong thủy vượng khí mà tập đoàn Sun Group dành tặng khách hàng

Được mệnh danh là báu vật nằm trong “Báu vật của trời – Sun Premier Village Kem Beach Resort”, Shophouse Bãi Kem – một sản phẩm đầu tư vô giá, hiện đang được các nhà đầu tư bất động sản mong chờ từng ngày đến hồi ra mắt.

Shophouse Vinhomes Gardenia

Shophouse Vinhomes Gardenia
Shophouse Vinhomes Gardenia

Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là loại hình bất động sản đầu tư hấp dẫn nhất tại phân khu thấp tầng The Botanica – dự án Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình, Hà Nội.

Nhà phố thương mại Shophouse là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ nhiều năm nay, với mục đính chính vừa có thể sử dụng để kinh doanh buôn bán, vừa có thể sử dụng để ở, đây là mô hình bất động sản gặt hái rất nhiều thành công trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn, các căn shophouse Vinhomes Gardenia nhanh chóng đã có chủ sở hữu.

Shophouse Khai Sơn

Shophouse Khai Sơn
Shophouse Khai Sơn

Khai Sơn shophouse là những sản phẩm vượt trội khi sở hữu những điều mà nhà đầu tư nào cũng mong được sở hữu

Shophouse Khai Sơn Town hay còn có tên gọi Shophouse Khai Sơn City nằm trong tổ hợp dự án Khai Sơn City tại khu vực Ngọc Thụy, Long Biên với quy mô lên 180ha, biến khu Shophouse tại dự án trở thành tâm điểm đầu tư bởi đây là dự án cực lớn, tiềm năng phát triển mạnh mẽ, đầy đủ dịch vụ tiện ích như 1 thành phố thu nhỏ.

Shophouse Vinhomes Golden River

Từ xưa đến nay, căn hộ thương mại luôn là “gà đẻ trứng vàng” được các giới đầu tư săn đón, đặc biệt là những khu đô thị lớn hay các dự án cao cấp được nằm ở vị trí trung tâm khi mà quỹ đất ngày càng khan hiếm

Shophouse Vinhomes Golden River có vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 1, thuận tiện kinh doanh, đầu tư cho thuê hiệu quả nhất như: showroom, nhà hàng, cafe, văn phòng công ty… và là điểm đến của rất nhiều thương hiệu kinh doanh nổi tiếng hiện nay.

Shophouse Vinhomes Golden River đều có thiết kế rất được chú trọng tới chức năng sử dụng, tạo một cảm giác rộng rãi và sang trọng.

Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Shophouse Zeitgeist Nhà Bè
Shophouse Zeitgeist Nhà Bè

Tập đoàn Gs Hàn Quốc cho ra mắt nhà phố thương mại Shop House Zeitgeist nằm trong tổng thể dự án Zeitgeist Nhà Bè với quy mô lên tới 349 hecta. Shophouse tọa lạc tại những vị trí đẹp và đặc địa của dự án thường là mặt đường lớn rất thuận lợi cho việc đi lại cũng như tiện cho việc kinh doanh mua bán và có thể làm văn phòng hoặc công ty.

Các căn nhà phố shophouse Zeitgeist Nhà Bè thiết kế xây dựng từ 2 tầng giao nhà hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong trong với thiết kế sang trọng và hiện đại rất thích hợp cho việc kinh doanh mở cửa hàng, hoặc văn phòng công ty.

Shophouse Grand World Phú Quốc

Shophouse Grand World Phú Quốc
Shophouse Grand World Phú Quốc

Grand World Phú Quốc sở hữu vị trí vàng xứng tầm cho một kiệt tác bất động sản nghỉ dưỡng với hơn 600m bờ biển Bãi Dài, một trong 20 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất châu Á được CNN vinh danh.

Tại Grand World Phú Quốc, Shophouse mặt tiền dọc sông Vernice khá nổi bật, đa màu sắc, mang phong cách Địa Trung Hải. Những toà shophouse rực rõ kề bên bờ sông thơ mộng. Đây sẽ là địa điểm mua sắm và check-in cực kỳ thú vị, thu hút du khách.

Shophouse Marina Square Phú Quốc

Shophouse Marina Square Phú Quốc
Shophouse Marina Square Phú Quốc

Phú Quốc Marina sở hữu vị trí hoàn hảo trên đảo ngọc Phú Quốc, thừa hưởng hệ thống giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối với các thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á. Shophouse Marina Square Phú Quốc nằm ngay con đường lễ hội, kết nối với đại lộ chính, dẫn một lượng lớn du khách từ sân bay Phú Quốc đến với dự án.

Những căn shophouse 7 tầng thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải. Shophouse Marina Square Phú Quốc là sản phẩm đang được các nhà đầu tư quan tâm.

Shophouse Sim De Maison Phú Quốc

Shophouse Sim De Maison Phú Quốc
Shophouse Sim De Maison Phú Quốc

Sim De Maison là chuỗi nhà phố thương mại đẳng cấp thuộc quần thể Sim Island Phú Quốc – thiên đường nghỉ dưỡng không ngủ hàng đầu tại đảo Ngọc. Shophouse Sim De Maison là 1 trong 2 sản phẩm chính thức của dự án Sim Island Phú Quốc giai đoạn 1 theo lối thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại.

Với quy mô 5 tầng, Shophouse Sim De Maison có thể là những khách sạn mini cho gia chủ phát triển kinh doanh tại khu vực có cảnh quan tuyệt vời và tiềm năng nhất Phú Quốc.

Ngoài ra cư dân và du khách tại Shophouse Sim De Maison Phú Quốc được trang bị hệ thống tiện ích phong phú và chất lượng hàng với những trải nghiệm khác biệt

Shophouse Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Shophouse Sonasea Villas & Resort Phú Quốc
Shophouse Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

Shophouse tại Sonasea Villas & Resort Phú Quốc là dự án do CEO Group làm chủ đầu tư. Dự án này tọa lạc tại một vị trí với 2 mặt tiền là đường lớn và lưng tựa vào núi và gần khu phố đi bộ của Phú Quốc. Chính vì vậy, từ nơi đây, cư dân có thể dễ dàng tham gia những hoạt động hoặc kinh doanh dịch vụ ẩm thực, mua sắm, giải trí…

Đặc biệt, cơ sở hạ tầng của dự án còn ngày càng được hoàn thiện và đầu tư một cách mạnh mẽ hơn. Thế nên, shophouse Sonasea Villas & Resort Phú Quốc chính là dự án vừa có khả năng đáp ứng kinh doanh lại vừa có thể nghỉ dưỡng.

Shophouse Mercury Quý Hải Phú Quốc

Shophouse Mercury Quý Hải Phú Quốc
Shophouse Mercury Quý Hải Phú Quốc

Shophouse Mercury Quý Hải Phú Quốc là một trong những phần thuộc dự án khu sinh thái Mercury Resort & Villa tại lạc tại phía Bắc của Bãi Trường. Đây là một trong những vị trí “vàng” khi chỉ cách biển chỉ 200m và cảng hàng không quốc tế Phú Quốc 3 phút di chuyển.

Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, Shophouse Mercury Quý Hải Phú Quốc còn rất thích hợp để cho thuê, kinh doanh dịch vụ, shop, nhà hàng, khách sạn, làm văn phòng đại diện, văn phòng kinh doanh… để phục vụ, đáp ứng những nhu cầu của du khách tới với Đảo Ngọc.

Với số lượng chỉ 27 căn, Shophouse Mercury Quý Hải Phú Quốc còn có tính thanh khoản rất cao. Đặc biệt, chủ đầu tư còn cam kết sẽ mua lại nhà với giá trị lên tới 115% sau 1 năm nhận nhà nếu gia chủ có nhu cầu chuyển nhượng.

Shophouse Piperina

Shophouse Piperina
Shophouse Piperina

Shophouse Piperina là dự án thuộc quần thể Sun Premier Village Kem Beach Resort đến từ chủ đầu tư Sun Group. Đây là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất thuộc phía Nam đảo Phú Quốc hiện nay. Căn hộ Shophouse của dự án còn được thiết kế với đường lối kiến trúc tỉ mỉ trong từng chi tiết nên có thể mang tới nhiều cơ hội kinh doanh dịch vụ như: Nhà hàng, khách sạn mini, quán cà phê, spa, cho thuê văn phòng…

Bên cạnh đó, số lượng căn hộ Shophouse chỉ vẻn vẹn 90 căn nên tiềm năng phát triển sẽ rất cao. Từ đó sẽ kéo theo tính thanh khoản sẽ tăng cao theo năm tháng. Chính vì vậy, Shophouse Piperina được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm và lựa chọn hiện nay.

 

Đến đây, chúng tôi tin rằng các bạn đã có thể giải đáp được Shophouse là gì? và hiểu được những vấn đề cơ bản xoay quanh loại hình bất động sản này. Hy vọng, thông qua những thông tin trên, các bạn có thể nắm bắt cơ hội đầu tư lớn đem lại lãi vốn và dòng tiền “một đồng vốn bốn đồng lời” từ Shophouse cũng như biết các thông tin cơ bản về top dự án Shophouse tại thị trường Việt Nam.

Tin liên quan

WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
0938799077

Nhận Thông tin dự án

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng:
Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 0938 799 077
Email: cs@techhome.vn

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Chọn CV

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TỐT HƠN