Chủ tịch UBND TP Phú Quốc Huỳnh Quang Hưng (thứ 5 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại lễ khởi công đường Hoàng hôn (đường đất đỏ hiện nay)
Trang chủ / Tin tức / Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc / Khởi công Đại Lộ Hoàng Hôn: Tín hiệu trỗi dậy mạnh mẽ của BĐS Phú Quốc?

Khởi công Đại Lộ Hoàng Hôn: Tín hiệu trỗi dậy mạnh mẽ của BĐS Phú Quốc?

Ngày 04/12, Thành phố Phú Quốc và Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc đã tổ chức lễ khởi công xây dựng đường Hoàng Hôn, tuyến đường kết nối có ý nghĩa quan trọng về giao thông và du lịch tại Nam Bãi Trường, Phú Quốc.

Tên tuyến đường được đặt với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp thiên phú của Bãi Trường – nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn trên đảo Ngọc.

Với việc thành phố Phú Quốc và các doanh nghiệp liên tiếp khởi công các tuyến giao thông quan trọng và rót vốn mạnh vào hạ tầng, đảo Ngọc đang cho thấy nội lực tăng trưởng mới và tự tạo ra cho mình sức hấp dẫn đầu tư của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Mời Quý độc giả cùng TECHHOME tìm hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khi cung đường Hoàng Hôn khởi công xây dựng, thông qua bài viết dưới đây nhé!!!

Đường Hoàng Hôn góp phần “đánh thức” tiềm năng du lịch Nam Bãi Trường

Mới đây, thành phố Phú Quốc và Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc đã tổ chức lễ khởi công xây dựng đường Hoàng Hôn, tuyến đường kết nối có ý nghĩa quan trọng về giao thông và du lịch. Ông Huỳnh Quang Hưng – Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc đã tới dự và thực hiện nghi thức động thổ.

Trước đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đề xuất với chính quyền thành phố xây dựng đường Hoàng Hôn, với quyết tâm “đánh thức” tiềm năng du lịch Nam Bãi Trường và góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông của khu vực.

Chủ tịch UBND TP Phú Quốc Huỳnh Quang Hưng (thứ 5 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại lễ khởi công đường Hoàng hôn (đường đất đỏ hiện nay)
Chủ tịch UBND TP Phú Quốc Huỳnh Quang Hưng (thứ 5 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại lễ khởi công đường Hoàng hôn (đường đất đỏ hiện nay)

Đường Hoàng Hôn được xây dựng trên cơ sở đường dân sinh Nam Bãi Trường hiện hữu (con đường được người dân địa phương gọi là đường đất đỏ). Tên tuyến đường được đặt với ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp thiên phú của Bãi Trường – nơi đẹp nhất để ngắm hoàng hôn trên đảo Ngọc.

Tuyến đường Hoàng Hôn có phạm vi quy hoạch dài hơn 1,5km, rộng 30m, thuộc công trình hạ tầng kỹ thuật cấp II, với 4 làn xe hiện đại, hệ thống chiếu sáng tiên tiến, vỉa hè thoáng rộng, 2 hàng cây bên đường… kéo dài từ nút giao DN6 tới con đường dạo bộ ven Bãi Trường (mới được thành phố Phú Quốc khởi công).

Tại Lễ khởi công, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Chủ đầu tư dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc phát biểu: “Tân Á Đại Thành thuộc nhóm những doanh nghiệp đầu tiên đến Phú Quốc đầu tư. Chúng tôi luôn tâm niệm sẽ nỗ lực hết mình để cùng chung tay xây dựng Phú Quốc thành một thành phố văn minh, hiện đại. Với rất nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, Phú Quốc xứng đáng là một trong những nơi đáng sống nhất cả nước. Tân Á Đại Thành luôn nỗ lực để góp sức vào việc mở rộng không gian đô thị mới của Phú Quốc, kiến tạo nên không gian sống hiện đại, xứng với vị thế của thành phố đảo đầu tiên trong cả nước. Chúng tôi cũng cam kết với chính quyền thực hiện các dự án hạ tầng giao thông, góp phần vào sự phát triển chung về kinh tế – xã hội địa phương. Tuyến đường Hoàng Hôn là một trong những công trình như vậy. Đặc biệt, đây cũng là công trình thi đua chào mừng thành phố Phú Quốc sắp tròn một năm tuổi”.

Phát biểu tại sự kiện, ông Huỳnh Quang Hưng – Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc cho biết: “Tân Á Đại Thành là một nhà đầu tư lớn với dự án đô thị trọng điểm ở trung tâm phường An Thới. Tại dự án sẽ có những công trình thúc đẩy kinh tế -xã hội địa phương, các công trình công cộng được xây dựng và bàn giao cho chính quyền quản lý, đặc biệt sẽ có những tuyến đường quan trọng. Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc tin tưởng với sự chỉ đạo sát sao của các cấp chính quyền địa phương, sự quyết tâm của Chủ đầu tư Tân Á Đại Thành và năng lực các nhà thầu thi công, các công trình công cộng nói chung và đường Hoàng Hôn sẽ được hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ với chất lượng tốt, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương”.

Đường Hoàng Hôn bao trọn phía Tây Nam dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Được biết, mới đây, chính quyền thành phố Phú Quốc cũng đã khởi công dự án đường ven biển Bãi Trường – công trình quan trọng bậc nhất trong đồ án quy hoạch chung của toàn khu phức hợp Bãi Trường. Diện tích quy hoạch của dự án khoảng 678.574m2; tổng vốn đầu tư khoảng 92 tỉ đồng, thời gian sử dụng theo thiết kế là 50 năm. Đây không chỉ là con đường ven biển đẹp nhất Phú Quốc mà còn là con đường dạo bộ dài nhất Việt Nam với chiều dài toàn tuyến 10,68km và rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình. Nó sẽ mở ra không gian công cộng phục vụ người dân và du khách đến đảo Ngọc vui chơi và ngắm biển.

Theo đó, đường Hoàng Hôn nằm bao trọn phía Tây Nam dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – “Đứa con đầu lòng” của Thương hiệu quốc gia Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang tạo ra làn sóng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản Phú Quốc vào cuối năm 2021. Dự án khu đô thị để ở Meyhomes Capital được nhiều nhà đầu tư đón nhận bởi nhiều yếu tố mang lại tiềm năng sáng giá.

Đường Hoàng Hôn bao trọn phía Tây Nam Meyhomes Capital Phú Quốc, nối đường DT975 với đường ven biển Bãi Trường
Đường Hoàng Hôn bao trọn phía Tây Nam Meyhomes Capital Phú Quốc, nối đường DT975 với đường ven biển Bãi Trường

Meyhomes Capital toạ lạc tại phường An Thới, Phú Quốc, tiếp nối hàng loạt các công trình nghỉ dưỡng 5 sao dọc Bãi Trường. Không chỉ kế thừa tiềm năng từ vị trí, Meyhomes Capital còn khẳng định vị thế “hiếm có khó tìm” khi đây được xem là khu đô thị để ở duy nhất trên con đường tỷ đô. Hay nói cách khác, Meyhomes Capital là khu đô thị duy nhất được cấp quyền sở hữu lâu dài trên con đường đắt giá này.

Bên cạnh lợi thế nằm trong quỹ đất sở hữu lâu dài (chỉ chiếm khoảng 6% quỹ đất của Phú Quốc), khu đô thị Meyhomes Capital còn gây ấn tượng với khách hàng, nhà đầu tư trong tất cả các yếu tố từ thiết kế, thi công xây dựng, cho đến điện, nguồn nước… Hội tụ đầy đủ các yếu tố lý tưởng để ở, kinh doanh, đầu tư, Meyhomes Capital hiện tại đang là dự án được quan tâm hàng đầu tại nam Phú Quốc.

Ngay gần giao điểm của đường Hoàng Hôn và đường dạo bộ ven Bãi Trường là club house Aqua thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và công viên biển của TP Phú Quốc
Ngay gần giao điểm của đường Hoàng Hôn và đường dạo bộ ven Bãi Trường là club house Aqua thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và công viên biển của TP Phú Quốc

Đường Hoàng Hôn khi hoàn thành sẽ kết nối con đường dạo bộ ven Bãi Trường mới được thành phố Phú Quốc khởi công với đại lộ DT975 (Đường Bào, An Thới – Cửa Lấp). Với việc thành phố Phú Quốc và các doanh nghiệp liên tiếp khởi công các tuyến giao thông quan trọng và rót vốn mạnh vào hạ tầng, đảo Ngọc đang cho thấy nội lực tăng trưởng mới và tự tạo ra cho mình sức hấp dẫn đầu tư mới.

Sự kiện Phú Quốc chính thức khởi công xây dựng thêm một con đường quan trọng là một trong những thông tin đắt giá đối với giới đầu tư, khi yếu tố này sẽ tạo nên những chuyến biển tích cực cho bất động sản tại thị trường Phú Quốc.

Ngoài ra, với những bãi biển dài cát trắng, nắng vàng, Phú Quốc như thỏi nam châm hút mọi ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đổ về đầu tư nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Cũng chính những dự án này đã và đang làm thay đổi bộ mặt của đảo Ngọc và biến nơi đây thành một trong những thị trường bất động sản sôi nổi nhất của cả nước.

TECHHOME tin rằng, đây chính là những tiền đề tạo lực đẩy cho sự trỗi dậy mạnh mẽ của Phú Quốc, trong đó có thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Do đó, Quý khách hàng đừng chần chừ mà hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý trong Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nhé!!!

Thông tin chi tiết về dự án: https://techhome.vn/du-an/meyhomes-capital-phu-quoc/

Để nhận chính sách hợp tác hấp dẫn nhất thị trường, vui lòng liên hệ Giám đốc Dự án (Ms. Quyên) qua số hotline: 0938 262 807

Bài viết liên quan: 

Tin liên quan

WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
0938799077

Nhận Thông tin dự án

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng:
Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 0938 799 077
Email: cs@techhome.vn

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Chọn CV

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TỐT HƠN