Khu vực được quy hoạch để xây dựng Hệ thống trường liên cấp quốc tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc (nằm gần công viên Hồ và Đại lộ trung tâm An Thới)
Trang chủ / Tin tức / Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc / Khám phá hệ thống Brendon – mô hình trường học liên cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc

Khám phá hệ thống Brendon – mô hình trường học liên cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc

Theo cam kết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với chính quyền địa phương và cộng đồng cư dân tương lai khi đầu tư phát triển dự án tại Phú Quốc, Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ có trường liên cấp quốc tế đầu tiên.

Sau thời gian nghiên cứu tìm hiểu và thống nhất nội dung hợp tác, ngày 10/05/2021, Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hệ thống trường quốc tế B.R.E.N.D.O.N (Brendon) phục vụ việc đầu tư phát triển hệ thống trường quốc tế tại Phú Quốc.

Có thể nói, đây là một bước đi vô cùng đúng đắn và vững chắc nhằm hoàn thiện hệ sinh thái kép tại khu đại đô thị này, cũng như tiến gần hơn đến mục tiêu kiến tạo Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành nơi đáng sống nhất tại đảo Ngọc.

Mời bạn cùng TECHHOME tìm hiểu chi tiết về Trường liên cấp quốc tế Brendon – Trường học quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc qua bài viết dưới đây, theo Cafef.vn nhé!!!

Giáo dục là nền tảng hình thành đại đô thị Meyhome Capital Phú Quốc tương lai

Brendon thuộc hệ thống giáo dục toàn cầu của Vương quốc Anh. Tại Hà Nội, Brendon đã xây dựng và đi vào hoạt động 3 trường chất lượng cao gồm: Trường Tiểu học song ngữ Brendon Thanh Xuân, Trường Tiểu học Brendon Cầu Giấy và Trường Phổ thông liên cấp Tây Hà Nội. Brendon giảng dạy chương trình song ngữ bao gồm chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo song hành cùng ba môn cơ bản của tiểu học Vương Quốc Anh bằng Tiếng Anh.

Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống giúp học sinh trở thành những thành viên chủ động, tự tin và độc lập. Tại Hà Nội, Brendon được đánh giá là môi trường giáo dục chuẩn quốc tế hàng đầu, được phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Tại Phú Quốc, Tân Á Đại Thành là một trong những tập đoàn đầu tư nguồn lực lớn vào lĩnh vực đô thị. Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô hơn 266 ha tại trung tâm phường An Thới – một trong hai phường đầu tiên của Thành phố đảo Phú Quốc.

Khu vực được quy hoạch để xây dựng Hệ thống trường liên cấp quốc tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc (nằm gần công viên Hồ và Đại lộ trung tâm An Thới)
Khu vực được quy hoạch để xây dựng Hệ thống trường liên cấp quốc tế tại Meyhomes Capital Phú Quốc (nằm gần công viên Hồ và Đại lộ trung tâm An Thới)

Khác biệt với các dự án du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu tại Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc là một Đại đô thị, một “City in the City”, một đô thị sống đúng nghĩa với hạ tầng được đầu tư bài bản gồm hệ thống giao thông hiện đại nội khu và kết nối vùng, hệ thống điện năng lượng mặt trời, nước sạch, trường học quốc tế, cơ sở y tế, các tháp tài chính văn phòng, trung tâm thương mại, các công trình công cộng tạo điểm nhấn, các công viên, một số cơ quan công quyền…

Với tầm nhìn về một tương lai không xa, đây sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của thành phố trẻ Phú Quốc – nơi chứng kiến cuộc sống sôi động, nơi diễn ra dòng chảy tài chính không ngừng và là nơi kiến tạo cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc. Giáo dục là một thành tố quan trọng cấu thành nên cộng đồng văn minh đó.

Trường liên cấp quốc tế đầu tiên tại Phú Quốc

Theo quy hoạch đã được phê duyệt và cam kết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với chính quyền địa phương, hệ thống giáo dục tại Meyhomes Capital Phú Quốc gồm các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Trong đó: Trường mẫu giáo có tổng diện tích đất 23.942m2, tầng cao xây dựng từ 2-3 tầng; Trường tiểu học có diện tích đất 24.638m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 3 tầng; Trường trung học cơ sở có diện tích đất 17.851m2, tầng cao xây dựng từ 2 – 4 tầng; Trường trung học phổ thông, diện tích đất là 15.708m2, tầng cao xây dựng từ 2-5 tầng. Tất cả đều có mật độ xây dựng chỉ 40% diện tích.

Việc ký kết hợp tác sớm với B.R.E.N.D.O.N sẽ giúp Tân Á Đại Thành đầu tư cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế ngay từ đầu
Việc ký kết hợp tác sớm với B.R.E.N.D.O.N sẽ giúp Tân Á Đại Thành đầu tư cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế ngay từ đầu

Tại Lễ ký, ông Phạm Minh Đức – Phó Tổng GĐ Thường trực Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu: “Tại Phú Quốc các dự án đang hiện hữu đa phần đều thuộc lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, còn Meyhomes Capital Phú Quốc là một đô thị sống đích thực. Nếu các dự án khác mang tới không gian vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng thì chúng tôi mang tới chốn an cư cao cấp cho tương lai thành phố đảo.

Chính vì vậy, chúng tôi cần những đối tác không chỉ uy tín, có thực lực mà còn phải cam kết đồng hành dài hạn. Để làm được điều đó, chúng tôi đã ký kết hợp tác với các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, Deawoo E&C, One landscape, ChungHo Nais, CBRE… và các đối tác xây dựng – hạ tầng hàng đầu trong nước như Hòa Bình, Phục Hưng, Central, Tascon…

Quyết định lựa chọn ký kết hợp tác với Hệ thống trường quốc tế Brendon là bước đi vững chắc tiếp theo trong lộ trình hoàn thiện hệ sinh thái kép đô thị hoàn chỉnh phục vụ mục tiêu kiến tạo Meyhomes Capital Phú Quốc thành nơi đáng sống nhất thành phố đảo.

Hy vọng qua bài viết Meyhomes Capital Phú Quốc – đại đô thị thông minh, đáng sống cho tương lai đảo Ngọc mà TECHHOME cung cấp, Quý độc giả có thêm được những thông tin hữu ích nhất!!!

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, liên hệ ngay TECHHOME để cập nhật chính sách ưu đãi, chính sách bán hàng mới nhất từ chủ đầu tư qua số điện thoại: 0938 262 807 (GĐDA Ms. Quyên).

Bài viết liên quan: 

Tin liên quan

WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
0938799077

Nhận Thông tin dự án

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng:
Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 0938 799 077
Email: cs@techhome.vn

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Chọn CV

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TỐT HƠN