Trang chủ / Tin tức / TIN CÔNG TY / Công ty Bất Động Sản TECHHOME ra mắt kênh thông tin Zalo Official Account

Công ty Bất Động Sản TECHHOME ra mắt kênh thông tin Zalo Official Account

[toc]

Chia sẻ

Quý Khách hàng, Quý Đối tác Kinh doanh thân mến,

Kể từ tháng 12/2021, sau hơn một tháng triển khai thử nghiệm, Công ty Bất Động Sản TECHHOME chính thức ra mắt kênh thông tin Official Account “Bất động sản TECHHOME” trên nền tảng mạng xã hội Zalo, nhằm giúp Quý Khách hàng, Quý Đối tác kinh doanh có thêm một nguồn thông tin tham khảo đồng thời thuận tiện cho việc liên hệ, hỗ trợ giao dịch trực tuyến trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19.

Chỉ cần nhấn nút “Quan tâm” kênh Zalo chính thức có tên “Bất động sản TECHHOME”, Quý độc giả có thể cập nhật các tin tức, sự kiện và các chương trình ưu đãi, chính sách bán hàng mới từ TECHHOME. Kênh Official Account này sẽ hoạt động song song với các kênh truyền thông khác của TECHHOME hiện nay như:

Quý Khách hàng có thể dễ dàng tương tác, đăng ký mua dự án hoặc nhận được hỗ trợ thông tin 24/7 từ TECHHOME bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp trên ứng dụng Zalo. Ngoài ra, với những Đối tác kinh doanh cần đặt lịch tiếp khách tại dự án, hỗ trợ làm việc với chủ đầu tư, ngân hàng vay vốn…. cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Để kết nối với Zalo OA “Bất động sản TECHHOME”, Quý Khách hàng vui lòng tìm từ khóa “Bất động sản TECHHOME” trên ứng dụng Zalo, hoặc nhấn vào đường dẫn: zalo.me/2276330285167508782, hoặc quét mã QR bên dưới.

Công ty Bất Động Sản TECHHOME luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho Khách hàng sự hài lòng cũng như những trải nghiệm tốt nhất. Hy vọng với kênh thông tin này, quý khách sẽ có thêm lựa chọn tương tác với TECHHOME nhanh chóng và thuận tiện, đồng thời nhanh chóng cập nhật các thông tin dự án, chính sách bán hàng mới nhất, chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất thị trường.

Trân trọng!

Bài viết liên quan: 

Tin liên quan

Tags:
WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
0938799077

Nhận Thông tin dự án

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng:
Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 0938 799 077
Email: cs@techhome.vn

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Chọn CV

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TỐT HƠN