Condotel là gì? Các dự án Condotel tiềm năng đáng đầu tư
Trang chủ / Condotel / Condotel là gì? Những dự án Condotel tiềm năng đáng đầu tư

Condotel là gì? Những dự án Condotel tiềm năng đáng đầu tư

Theo các chuyên gia bất động sản trong Nước và thế giới đánh giá Việt Nam là thị trường “mỏ vàng” trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài hàng ngàn Km với nhiều bãi biển đẹp. Đặc biệt nhanh du lịch Việt Nam trong những năm vừa qua không khiến các nhà đầu tư thất vọng khi lượng khách du lịch liên tục tăng hàng năm đó chinh là lợi thế to lớn góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Cụ thể vào năm gần đây, các con số về khách du lịch tăng gấp nhiều lần so với năm trước, khách trong nước cũng tăng trưởng cực kỳ lớn.

Tại Việt Nam, Condotel đang trở thành một trong những xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Các sản phẩm căn hộ dịch vụ mang đến cho nhà đầu tư Việt Nam sự lựa chọn phong phú hơn trong thị trường bất động sản. Đây cũng là hướng kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn, dịch vụ tốt và giàu tiềm năng ở Việt Nam. Một điều thú vị là đầu tư condotel tại Việt Nam đang là xu hướng không chỉ hấp dẫn các dòng vốn nội địa mà còn là phân khúc sản phẩm thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.

Và để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Condotel là gì? Những gì có liên quan đến thuật ngữ Condotel? Các dự án có loại hình Condotel, cách thức hoạt động của Condotel?…Hãy để TECHHOME cùng bạn khám phá nhé.

Condotel là gì?

Condotel là gì?
Condotel là gì?

Condotel có nghĩa là căn hộ khách sạn, hay còn gọi là căn hộ du lịch. Từ “condotel” được ghép bởi 2 từ “condo” (Căn hộ) & “hotel” (Khách sạn).

Condotel là loại hình bất động sản mới ở thị trường Việt Nam, Với việc mang lại những giá trị “kép”, condotel đang trở thành xu hướng đầu tư mới của bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam và cũng là một xu hướng cực hot trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.

Cách thức hoạt động của Condotel

Là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản nên Condotel vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. Cụ thể:

Condotel có chức năng của một khách sạn bởi: Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là Condotel cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê

Condotel có chức năng của một căn hộ vì: Khách sạn căn hộ được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng và cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên Condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn

Lợi ích tài chính tối đa từ Condotel

Mô hình dự án condotel đang trở thành xu hướng của bât động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Sở hữu condotel, bạn không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại “ngôi nhà thứ 2” sang trọng, đẳng cấp mà nó còn mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Có 4 yếu tố chính tập trung khi mà bàn về lợi ích tài chính của việc sở hữu Condo Hotel

 • LỢI NHUẬN TỪ VIỆC CHO THUÊ
 • DÒNG TIỀN
 • SỰ TĂNG GIÁ
 • BÀI TOÁN TÀI CHÍNH

Ai là người sở hữu Condotel?

Thống kê hiện nay cho thấy những khách hàng thường xuyên và có nhu cầu sở hữu khách sạn căn hộ thường là 2 nhóm chính, đó là:

Nhà đầu tư: Đây là nhóm khách hàng có nhu cầu mua căn hộ khách sạn với mục đích đầu tư để tăng lợi nhuận. Với họ, điểm hấp dẫn của condotel là khả năng thu hồi vốn nhanh. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức

Khách du lịch, doanh nhân thành đạt và người có mức thu nhập trung lưu: Đây là nhóm khách hàng mua hoặc thuê Condotel để hưởng thụ cuộc sống, muốn tận hưởng kỳ nghỉ dài cũng như muốn thể hiện đẳng cấp thượng lưu tại một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi với chi phí vừa phải.

Pháp lý Condotel

Theo công văn số 703/BYNMT-TCQLĐĐ của Bộ Tài Nguyên & Môi Trường ngày 14/2/2020, các công trình thương mại bao gồm cả biệt thự du lịch, căn hộ du lịch (condotel), căn hộ văn phòng (officetel)… có thời hạn sử dụng đất tối đa 50 năm, trường hợp đặc biệt (dự án thu hồi vốn chậm, địa bàn có kinh tế – xã hội khó khăn…) tối đa 70 năm. Hết thời hạn trên, nếu chủ sở hữu có nhu cầu tiếp tục sử dụng, Nhà nước sẽ căn cứ vào hiện trạng công trình để ra quyết định có gia hạn hay không.

Đối với các dự án condotel có đủ điều kiện mở bán, việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ (sổ hồng) cho người mua sẽ tuân theo luật đất đai Việt Nam. Như vậy, chủ sở hữu căn hộ condotel vẫn sẽ được cấp sổ hồng nhưng thời gian sở hữu chỉ từ 50 – 70 năm, không phải lâu dài như căn hộ chung cư…

7 Lý do khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư Condotel Việt Nam

Condotel là sản phẩm phát triển mạnh nhất trong vài năm trở lại đây, trong đó Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng là 3 khu vực có tốc độ phát triển vượt bậc.

Tốc độ phát triển của Condotel được minh chứng dưới đây:

 • Từ năm 2015 – 2017, cả nước có 71 dự án Condotel, Officetel được cấp phép với tổng số 25.639 căn trong đó có 15.010 căn hộ condotel và 10.629 căn officetel.
 • Trong năm 2018-2019, dự kiến sẽ trung bình mỗi năm sẽ có khoảng hơn 20.000 condotel được mở bán ra thị trường.

Các chuyên gia thế giới đánh giá Việt Nam là “mỏ vàng đầu tư nghỉ dưỡng” bởi Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài hàng km và mỗi một nơi lại mang những nét đẹp điển hình và tạo được dấu ấn sâu đối với những tín đồ xê dịch. Những biến chuyển của thị trường theo hướng tích cực cũng đang ủng hộ những dự án condotel được kiến tạo nên, cùng với đó là những ưu thế đặc biệt mà loại hình condotel sở hữu trong quy trình đầu tư được chúng tôi đưa ra dưới đây cũng sẽ khiến khách hàng không thể bỏ lỡ cơ hội với sản phẩm “đẻ trứng vàng” này.

Tiềm năng tăng giá cao

Những thành phố biển tiềm năng quỹ đất đã khan hiếm, mỗi dự án condotel được xây dựng nên đều gần như là vị trí độc tôn, nên chắc chắn có tiềm năng tăng giá. Trong tương lai, khi các dự án Condotel có tỉ suất phòng cao, sinh lợi nhuận ổn định sẽ giúp giá trị các căn hộ tăng giá nhanh chóng. Ngoài ra, với tốc độ phát triển du lịch nhanh chóng như hiện nay, trong tương lai khi quỹ đất đẹp trở nên hạn hẹn sẽ là tiền đề để giá trị các Condotel tăng lên.

Số vốn đầu tư “mỏng”

Condotel với hình thức căn hộ kết hợp với khách sạn chỉ có giá bán không hơn một căn hộ cao cấp là mấy. Hiện đã ghi nhận những dự án có giá bán chỉ từ hơn 2 tỷ.

Nguồn lợi hấp dẫn

Sở hữu một căn condotel là quý vị không chỉ sở hữu một ngôi nhà đẳng cấp tại nơi đẹp ngoạn mục, mà còn nhận được một khoản thu nhập không nhỏ mỗi năm.

Nghĩ dưỡng chủ động

Chủ nhân căn hộ đương nhiên được tận hưởng những đêm nghỉ đỉnh cao với chuỗi tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ 5 sao tại chính ngôi nhà thứ hai của mình.

Kinh doanh an nhàn

Nhà đầu chỉ cần ngồi chờ lợi nhuận về tay theo từng quý, hoặc từng năm, việc vận hành căn hộ, tìm nguồn khách thuê và bảo trì đã có một tay đơn vị quản lý lo liệu.

Chứng khoán, Forex lên xuống liên tục – nhiều rủi ro

Vàng và USD rất lâu tăng giá, phụ thuộc nhiều vào tình hình chính trị

Đầu tư cho thuê chung cư nội đô, mặt phố lợi nhuận chỉ từ 3-6%

Đất nền cũng phụ thuộc nhiều vào chính trị, khá khó khi cần thanh khoản

Chủ đầu tư dự án Condotel thường đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu từ 8-12%/năm, cao hơn và ổn định hơn rất nhiều các hình thức đầu tư khác mà khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về số tiền đầu tư.

Sở hữu lâu dài

Khách hàng được nhận quyền sở hữu lâu dài căn hộ, không chỉ đảm bảo tính pháp lý cao mà còn thuận tiện để nhà đầu tư có thể chuyển nhượng hay thừa kế.

Đầu tư thời thượng

Đầu tư condotel đã trở thành xu hướng trên thị trường thế giới, lợi ích của kênh này đã được chứng minh bởi những tên tuổi lớn như Tổng thống Mỹ Donald Trump

Các dự án Condotel tiềm năng đáng đầu tư

The Costa Nha Trang

The Costa Nha Trang
The Costa Nha Trang

The Costa Nha Trang là dự án Cao cấp – Sang trọng bậc nhất (Super Luxury) tại Nha Trang được đầu tư và phát triển bởi Công ty CP TD – Thùy Dương. Dự án nằm trên cung đường sôi động bậc nhất thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa. Tại số 32-34 Trần Phú, dự án đối mặt trực diện với bãi biển xinh đẹp Nha Trang, dự án The Costa Nha Trang hội tụ đầy đủ những yếu tố hấp dẫn đầu tư khó cưỡng. Bởi lẽ, đây là vị trí trung tâm của cung đường sầm uất nhất thành phố, hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp cũng như dễ dàng kết nối tới những danh lam thắng cảnh khác. Không những vậy, có thể nói đây là tuyến đường “hái ra tiền” với hàng loạt những hoạt động nghỉ dưỡng giải trí không bao giờ “ngủ yên”.

Melia Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm
Melia Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm là một điểm đến nghỉ dưỡng đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Nơi đây hội tụ những bãi biển đẹp nhất, cách TP Hồ Chí Minh chỉ 120 phút lái xe. Với ý tưởng xây dựng một cộng đồng nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam, chủ đầu tư Tanzanite International đã gửi gắm nhiều tâm huyết khi thiết kế và phát triển dự án The Hamptons Hồ Tràm.

Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View
Hạ Long Bay View

Một trong những dự án nổi bật tại Hạ Long là Ramada Ha Long Bay View. Dự án được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao bởi tầm nhìn 360 độ bao quát Hạ Long. Từ nóc tòa nhà, du khách sẽ thấy được sự thay đổi của thành phố năng động sau nhiều năm rót vốn đầu tư.

Ramada Ha Long Bay View nằm ở phường Trần Hưng Đạo, vị trí trung tâm Hạ Long. Công trình gồm 34 tầng nổi và độ cao 112m, tựa lưng bên bờ kỳ quan thiên nhiên hùng vỹ.

Hạ Long Bay View là dự án căn hộ dịch vụ hạng A được trang bị đầy đủ nội thất và tiện ích giống như khách sạn 5 sao. Hầu hết các ban công đều hướng trọn ra biển hoặc quay mặt ra vịnh. Tại đây, khách hàng có thể sở hữu căn hộ với sổ hồng lâu dài và ký gửi kinh doanh đầu tư thuê lại hoặc để nghỉ dưỡng.

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng

vinpearl riverfront condotel đà nẵng
vinpearl riverfront condotel đà nẵng

Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng là loại hình căn hộ khách sạn mới của tập đoàn Vingroup. Dự án thuộc dòng bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi vị trí đắc địa, cảnh quan tuyệt đẹp, không khí trong lành quanh năm mát mẻ, cũng như hàng loạt các tiện ích đẳng cấp vượt trội khác. Đến với Vinpearl Riverfront Condotel Đà Nẵng, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và bất ngờ khi sinh sống tại đây.

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang
Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Dự án Vinpearl BeachFront Condotel Nha Trang là một trong những cái tên “hot” nhất trong bản đồ du lịch Việt Nam và cả với du khách nước ngoài. Được thiên nhiên ưu ái những bãi biển cát trắng trong xanh, khí hậu ôn hòa ổn định và cảnh quan non nước đặc sắc, nơi đây được mệnh danh là viên ngọc quý trên dải đất miền Trung. Bên cạnh đó, Nha Trang ngày nay là một thành phố du lịch phát triển theo hướng hiện đại với giao thông và cơ sở hạ tầng vượt trội với cảng hàng không quốc tế cách Trung tâm TP 35km, các cảng biển du lịch, đường bộ và đường sắt.

Căn hộ Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang của Vingroup sẽ được quản lý bởi Vinpearl – đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Bởi vậy, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, quản lý căn hộ và loại bỏ thời gian, công sức tìm kiếm khách thuê  hay marketing duy trì hoạt động kinh doanh và lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. Toàn bộ hoạt động tài chính được công khai minh bạch, báo cáo đầy đủ và được kiểm chứng bới đơn vị kiểm toán độc lập có uy tín để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho chủ sở hữu.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang
Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là sản phẩm condotel (căn hộ khách sạn) sang trọng, đẳng cấp, Vinpearl Condotel Empire Nha Trang mang đến lựa chọn mới cho khách hàng, nơi khách hàng vừa được sở hữu không gian sinh hoạt tiện nghi như ở nhà, vừa được du lịch sinh thái ngay trong thành phố biển. Với tòa nhà 41 tầng kiêu hãnh và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố biển, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang mang lại cho du khách cảm nhận trọn vẹn về nhịp sống đô thị sôi động.

Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Ariyana Smart Condotel Nha Trang
Ariyana Smart Condotel Nha Trang

Ariyana Smart Condotel Nha Trang là dự án căn hộ theo tiêu chuẩn Condotel 4 sao cao cấp tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang, Việt Nam đem lại cho người mua nhiều đặc quyền, đặc lợi và lợi một sự lựa chọn đầu tư thông minh. Chủ đầu tư của dự án là công ty cổ phần du lịch Nhật Minh, là đối tác chiến lược của hãng hàng không Vietject Air cùng nhiều công ty lữ hành của Việt Nam và Quốc tế như: Viettravel, Vietnamtourism, Anex Tour, Pegas Touristic,… Cùng với việc là đại diện của nhiều hãng hàng không có đường bay từ Nga đến Cam Ranh và các thành phố của Việt Nam, Nhật Minh sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh du lịch lữ hành và tiềm lực phát triển bất động sản nghĩ dưỡng, du lịch mà không phải bất kì chủ đầu tư nào cũng tự tin có được.

Condotel Hòn Tre

Condotel Hòn Tre
Condotel Hòn Tre

Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang( hay còn gọi là Vinpearl Island Condotel Hòn Tre) là  dự án căn hộ condotel mới nhất của Vingroup tại quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Hòn Tre đang là tâm điểm thị trường condotel Nha Trang. Toạ lạc trên Hòn Tre, hòn đảo lớn, đẹp nhất vịnh Nha Trang. Thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế tại quần thể du lịch Vinpearl Hòn Tre.  Condotel Hòn Tre Nha Trang lấy cảm hứng đại dương, màu nước xanh như ngọc của biển Nha Trang, những nét đẹp tạo nên bản sắc riêng của văn hóa vùng đất này, dự án Condotel Hòn Tre hứa hẹn vừa mang đến nét đặc trưng của Vinpearl, đồng thời, mang đến những giá trị văn hóa hòa quyện cùng vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.

Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel

Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel
Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel

Tiếp nối sự thành công và uy tín của giai đoạn 1 dự án Khu phức hợp nghỉ dưỡng & spa đảo Champa, Khu biệt thự Cham Oasis Nha Trang Resort Condotel thuộc giai đoạn 2 được triển khai với mục tiêu trở thành khu biệt thự 5 sao đầu tiên ngay tại trung tâm thành phố Nha Trang.

Nằm trong khu quy hoạch đô thị sinh thái của thành phố Nha Trang, khu biệt thự Cham Oasis sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp dọc theo bờ sông Cái. Vị thế độc đáo ngay tại cửa sông còn góp phần tạo nên nguồn năng lượng thịnh vượng cho toàn khu biệt thự đảo. Cham Oasis vừa mang hơi thở hiện đại, năng động của thành phố Nha Trang, vừa kiến tạo những giây phút bình yên quý giá giữa ốc đảo xanh hiền hòa cho cư dân.

Condotel Panorama Nha Trang

Condotel Panorama Nha Trang
Condotel Panorama Nha Trang

Condotel Panorama Nha Trang là dự án Căn hộ view biển cao cấp đầu tiên tại Nha Trang, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố đối diện nhà hát lớn và quảng trường 2/4. Với thiết kế sang trọng và hiện đại, Panorama như một biểu tượng mới của sự đẳng cấp, tôn vinh phong cách sống thượng lưu của chủ nhân trong tương lai, đồng thời mang tới một cuộc sống tiện nghi 5 sao với chuỗi dịch vụ từ nghỉ dưỡng tới giải trí và ẩm thực phong phú.

Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang

Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang
Diamond Bay Condotel Resort Nha Trang

Diamond Bay City là một quần thể du lịch, nghỉ dưỡng – giải trí quy mô đẳng cấp quốc tế có tổng vốn đầu tư dự kiến 4 tỷ USD. Với diện tích 300ha, toạ lạc bên vịnh Kim Cương, trên đại lộ nối liền sân bay Cam Ranh và Thành phố Nha Trang. Đây từng là nơi tổ chức cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới năm 2008.

Theo thiết kế ban đầu, Diamond Bay Nha Trang sẽ trở thành thành phố nghỉ dưỡng trên biển đẹp và hoành tráng nhất từ trước đến nay của Việt Nam với trên 15 resort, hơn 15.000 phòng khách sạn, căn hộ resort và 4.000 biệt thự trên biển cùng nhiều hạng mục khác như sân golf, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học khu vui chơi giải trí.

Condotel Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang
Condotel Tropicana Nha Trang

Condotel Tropicana Nha Trang (Beau Rivage Nha Trang) tọa lạc tại số 40 Trần Phú – con đường trung tâm đồng thời sở hữu tầm view biển đắc địa nhất của thành phố biển Nha Trang – một trong 20 bãi biển đẹp nhất thế giới. Khi hoàn thành, dự án không những trở thành biểu tượng mới của thành phố biển mà còn mang đến lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn và chắc chắn trong tương lai.

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Vinpearl Condotel Phú Quốc
Vinpearl Condotel Phú Quốc

Dự án căn hộ khách sạn Condotel Vinpearl Phú Quốc thuộc khu phức hợp Vinpearl Shophouse & Condotel Grandworld Phú Quốc, nằm ngay cạnh quần thể trung tâm vui chơi giải trí Casino, Vinwonder, công viên Safari Phú Quốc, trải dài bên bờ biển Bãi Dài, tầm nhìn bao quát Đại dương xanh. Là sản phẩm mang thương hiệu nghỉ dưỡng “Vinpearl” của tập đoàn Vingroup – thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam, dự án mang trong mình hơi thở kiến trúc hiện đại của châu Âu nằm giữa trung tâm đảo Ngọc, tạo lập những giá trị sống đẳng cấp cho cư dân.

Furama Condotel Đà Nẵng

Furama Condotel Đà Nẵng
Furama Condotel Đà Nẵng

Condotel Furama Đà Nẵng hay còn gọi là Ariyana Condotel – một trong những Condotel tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao được xây dụng trong nội khu Furama Resort Đà Nẵng. Đặc biệt, các căn hộ  tại đây được thiết kế tinh tế, sáng tạo với 100% căn hộ đều có hướng nhìn ra biển mà không một dự án nào có được ưu điểm này.

Không những thế, mỗi căn hộ còn được tối ưu đến từng chi tiết nhỏ nhằm tối ưu tầm nhìn toàn cảnh, mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Với kiến trúc độc đáo, sàn lát đá marble nhập khẩu, các trang thiết bị phòng tắm, đồ gia dụng đều được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng cùng với sảnh thang máy riêng biệt, tạo nên những điểm nhấn tạo nên một phong cách thượng lưu thật sự, chỉ có tại Ariyana Beach Resort & Suites.

Nằm trong khu nghỉ dưỡng 5 sao hiện đại, Ariyana Beach Resort & Suite tận dụng được các tiện ích 5 sao như bể bơi hướng biển, nhà hàng, bar, Spa, phòng tập GYM,trung tâm thương mại sân tennis,…

Condotel Biển Đá Vàng

Condotel Biển Đá Vàng
Condotel Biển Đá Vàng

Khi nhắc đến Phan Thiết, ngoài điểm du lịch đã rất quen thuộc với du khách là Mũi Né, không thể không nhắc đến Mũi Kê Gà với 3 mặt giáp biển cùng những công trình nổi tiếng như Hải Đăng Kê Gà, điểm du lịch tâm linh Vạn Vân Phong, Bãi đá Nhảy, Dự Án Condotel Biển Đá Vàng.

Để phát triển tiềm năng  du lịch của vùng biển Mũi Kê Gà với địa danh nổi tiếng Biển Đá Vàng, Sở VH-TT&DL tỉnh Bình Thuận đã phê duyệt quy hoạch cho Công ty Cổ phần TM–DV BĐS Nghỉ dưỡng Ý Ngọc Bình Thuận làm chủ đầu tư phát triển dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Biển Đá Vàng đạt chuẩn 4 sao để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Olalani Resort & Condotel

Olalani Resort & Condotel
Olalani Resort & Condotel

Olalani Resort and Condotel là một khu nghỉ dưỡng – an cư đạt tiêu chuẩn 5 sao gồm 3 biệt thự (villas) quy mô lớn, 5 nhà nghỉ (bungalow), 88 căn hộ cao cấp (condos) và 197 phòng khách sạn. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng rộng hơn 70.048m2, nằm sát bãi biển Bắc Mỹ An của TP Đà Nẵng. Đây là khu vực có bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng, nơi được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Tọa lạc tại Thành phố biển Đà Nẵng, Olalani Resort & Condotel vinh dự được thừa hưởng một bãi biển với làn nước trong xanh và dải cát trắng mịn. Bao phủ xung quanh là bầu không khí thoáng đãng với núi non hùng vĩ được thiên nhiên ưu ái.

Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh
Condotel The Arena Cam Ranh

Condotel The Arena Cam Ranh do Công ty CP Trần Thái Cam Ranh (thuộc sở hữu của công ty CP Đầu tư Vịnh Nha Trang) làm Chủ đầu tư. Được xây dựng với kỳ vọng sẽ đảm nhận vai trò trung tâm của cả Bãi Dài và tạo lực đẩy cho địa phương, góp phần làm thay đổi diện mạo mới lạ và nâng tầm đẳng cấp cho thành phố Cam Ranh.

Vì vậy, mô hình nghỉ dưỡng của dự án đi theo một phong cách hoàn toàn mới khác biệt với mô hình nghỉ dưỡng truyền thống của các dự án tại khu vực Bãi Dài và Bắc Bán đảo Cam Ranh, đó là du lịch, nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí lễ hội sôi động đầu tiên tại Cam Ranh.

Condotel Sapa

Condotel Sapa
Condotel Sapa

Trong khi bất động sản nghỉ dưỡng tại khu du lịch biển đang dần bão hòa, đầu tư nghỉ dưỡng trên núi lại đang trở thành xu hướng mới, đặc biệt là loại hình Condotel Sapa.  Nhắc tới các dự án nghỉ dưỡng trên núi, không thể không nhắc tới các dự án đã làm nên tên tuổi cho chủ đầu tư như: Bà Nà Hill – Đà Nẵng, Suối vàng – Dankia, Hồ Tuyền – Đà Lạt. Tuy nhiên tại Sapa có rất ít dự án được đầu tư bài bản, do đó, Sapa hiện nay được ví như “mỏ vàng” chưa được khai quật, hứa hẹn đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các chủ đầu tư tìm kiếm cơ hội “tìm đường phát triển BĐS Miền núi”

 

Bây giờ bạn đã biết Condotel là gì chưa?

Hy vọng với bài viết Condotel là gì? Các dự án Condotel tiềm năng đáng đầu tư sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về loại hình bất động sản Condotel tại Việt Nam và nắm rõ được các mặt pháp lý cũng như những lợi ích khi đầu tư vào Condotel. TECHHOME biết rằng, khi bạn đọc được bài viết này thì chắc hẳn bạn đang có hứng thú với loại hình Condotel. Vì vậy TECHHOME rất sẵn sàng tư vấn cho bạn các kiến thức về mô hình kinh doanh tiềm năng này. Bạn có thể tiếp tục theo dõi các thông tin hữu ích khác về bất động sản thông qua các video của TECHHOME và các bài viết chia sẻ kiến thức tại website techhome.vn.

 

Tham khảo:

 1. “What is condotel?” – Investopedia
  https://www.investopedia.com/terms/c/condotel.asp
 2. “What is a condotel – Definition and Examples” – Pacaso
  https://www.pacaso.com/blog/what-is-a-condotel

Tin liên quan

WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
0938799077

Nhận Thông tin dự án

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng:
Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 0938 799 077
Email: cs@techhome.vn

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Chọn CV

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TỐT HƠN