Trang chủ / Chủ đầu tư / Chủ đầu tư là gì? Các chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam

Chủ đầu tư là gì? Các chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam

Chia sẻ

Ngành bất động sản Việt Nam đang trên đà phát triển và là thị trường niềm năng khi thu hút rất nhiều cái tên đầu tư lớn về thị trường bất động sản trong nước. Cùng TECHHOME điểm qua các nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam hiện nay dưới đây nhé:

VINGROUP

Được thành lập năm 1993, Tập đoàn Vingroup hoạt động đa ngành, được dẫn dắt bởi tỉ phú Phạm Nhật Vượng. Vingroup được đánh giá là một tập đoàn lớn mạnh trên nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực bất động sản, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 44 dựa án đã triển khai trên cả nước, trong đó có 8 dự án Vinhomes quy mô 80.000 tỷ đồng của Vingroup được triển khai trong năm 2017 và một số dự án tiêu biểu nổi bật khác.

Nhiều năm khẳng định vị thế là nhà phát triển dự án bất động sản lớn nhất Việt Nam, với thương hiệu Vinhomes. Theo thống kê, từ năm 2014 đến nay, Vinhomes đã hoàn thành 74.700 sản phẩm nhà ở. Chiếm ngôi vị số 1 về nguồn cung, bỏ xa các đối thủ. Sản phẩm là căn hộ và biệt thự cao cấp. Ngoài các dự án quy mô lớn tại Hà Nội và TP.HCM, thương hiệu Vinhomes có mặt tại nhiều địa phương như Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Cần Thơ…

Tất cả đã làm nên tên tuổi của một nhà phát triển bất động sản sở hữu tiềm lực mạnh, trở thành một trong số ông lớn trong ngành bất động sản ngày nay

PHÚ MỸ HƯNG

Thành lập năm 1993, Phú Mỹ Hưng không còn là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản. Bởi doanh nghiệp này đã hoạt động được 25 năm trên thị trường bất động sản trong Nam ngoài Bắc. Thời gian đủ để chứng minh được chất lượng và độ uy tín của Phú Mỹ Hưng.

Là điểm đến lý tưởng cho những ai có nhu cầu an cư lạc nghiệp lẫn những kế hoạch đầu tư lâu dài. Chính tầm nhìn, sự khác biệt khi định hình một khu đô thị theo hướng quốc tế hóa đã đưa Phú Mỹ Hưng trở thành một nhà phát triển bất động sản có tên tuổi trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Bất chấp chu kỳ nóng lạnh của thị trường, trung bình mỗi năm chỉ đưa ra thị trường 1.200 – 1.500 sản phẩm. Tính từ năm 2014 đến nay, Phú Mỹ Hưng đã phát triển 14 dự án cả căn hộ và nhà liền thổ. Nổi bật như biệt thự Chateau Chateau, Nam Viên, căn hộ Hưng Phúc Premier, Nam Phúc Le Jardin, Urban Hill, Phú Mỹ Hưng Midtown…Đưa ra thị trường 8.162 sản phẩm nhà ở. Các sản phẩm chính gồm: biệt thự và căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

Tất cả sản phẩm đều có pháp lý đầy đủ, bàn giao sổ hồng cho khách hàng. Chế độ hậu mãi của Phú Mỹ Hưng cũng cực kỳ tốt.

MASTERISE

Masterise được thành lập năm 2007 là thương hiệu mới nhất của Thảo Điền Investment, nhầm nâng lên tầm cao mới Thảo Điền Investment đã cho ra mắt thương hiệu Masterise, trước khi đổi tên, chủ đầu tư Masterise cũng đã triển khai nhiều dự án thành công như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Masteri Millennium, Masteri M-One, Masteri Gia Định. Masterise là nhà phát triển dự án mới nổi, sản phẩm tập trung tại TP.HCM. Công ty phát triển nhà ở cao tầng và thấp tầng thuộc phân khúc cao cấp.

Từ năm 2014 đến nay, Masterise đã hoàn thành 7.175 sản phẩm, sản phẩm chủ yếu là căn hộ cao cấp. Đặc biệt chế độ phục vụ sau bán hàng của Chủ đầu tư Masterise cũng rất tốt.

Năm 2020, Chủ đầu tư Masterise cơ cấu hàng loạt nhân sự mới đến từ nước ngoài để phát triển những dòng căn hộ cao cấp tại quận 9 và quận 2, Chủ đầu tư Masterise đã đem lại một luồng sinh khí mới mẻ cho thị trường bất động sản Việt Nam.

TECHHOME

Được thành lập từ đầu năm 2021, với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN. Tuy là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng với định hướng chiến lược rõ ràng cùng với một đội ngũ làm việc hăng hái luôn nỗ lực hết mình, học hỏi trau dồi liên tục và không ngừng vươn lên, TECHHOME hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đơn vị phân phối và phát triển BĐS chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu Việt Nam.

TECHHOME định hướng phát triển thành một tập đoàn thương mại dịch vụ và công nghệ chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới sáng tạo vì một thị trường bất động sản công bằng và minh bạch.

TECHHOME tập trung tham gia vào dòng bất động sản cao cấp với tiềm năng sinh lời cao, nhằm đem lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Hiện nay, TECHHOME đang là nhà phân phối tốt nhất dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

HƯNG THỊNH LAND

Thành lập năm 2002, TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH gần 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

Thông qua hợp tác với các CĐT giai đoạn 2013 – 2015, từ vai trò là môi giới, làm hồi sinh các dự án đóng băng. Hưng Thịnh Corp tích lũy kinh nghiệm và tài chính vươn lên trở thành nhà phát triển dự án.

Theo công bố của tập đoàn, đã hoàn thành khoảng 18 ngàn sản phẩm nhà ở giai đoạn 2014 đến nay. Tổng sản phẩm đưa ra thị trường sau 18 năm ước 50 ngàn sản phẩm. Với kinh nghiệm lĩnh vực môi giới, sau khi trở thành nhà phát triển dự án, Hưng Thịnh tập trung phát triển sản phẩm nằm ở phân khúc giá rẻ hướng đến người mua có nhu cầu thật.

Sau khi tái cơ cấu, hiện tại toàn bộ hoạt động phát triển dự án của tập đoàn do Hưng Thịnh Land đảm nhận. Phần còn lại, xây dựng và bán hàng do hệ sinh thái Hưng Thịnh Corp đảm nhiệm.

NOVALAND

Được thành lập vào năm 1992 Novaland là công ty cổ phần hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam

Tập đoàn Novaland là thương hiệu bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt khu vực miền Nam với hơn 40 dự án nhà ở cao cấp đã triển khai trên thị trường TP. HCM. Ngoài ra còn có hàng chục ngàn sản phẩm đa dạng đang triển khai, đã đưa vào sử dụng như: căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại… Sản phẩm tập trung phần lớn ở phân khúc cao cấp. Ngoài các sản phẩm đã hoàn thành bàn giao, Novaland đang triển khai xây dựng 13.932 sản phẩm nhà ở. Dự kiến bàn giao từ nay đến năm 2022. Trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, từ 2018 đã giới thiệu ra thị trường các dự án NovaWorld Ho Tram – The Tropicana, NovaWorld Phan Thiet

Không chỉ riêng trong lĩnh vực bất động sản, Novaland còn đạt những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, cùng nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng-xã hội. Vì vậy, liên tục được xướng danh tại nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước

Có thể nói, qua ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, Novaland đang dần khẳng định con đường đúng đắn mình đã chọn và từng bước nỗ lực vươn lên nhằm kiến tạo những giá trị mới. Thành tựu từ 26.000 sản phẩm thành công, phục vụ hơn 250.000 khách hàng trong và ngoài nước của Novaland tại các dự án TP. HCM, chính là minh chứng rõ nét nhất uy tín chủ đầu tư.

KHANG ĐIỀN

Thành lập năm 2001 với vốn điều lệ 10 tỷ đồng. Khang Điền là nhà phát triển dự án có uy tín và thâm niên tại TP.HCM. Được sáng lập và dẫn dắt bởi ông Lý Điền Sơn. Đến tháng 5 năm 2007, Khang Điền chính thức chuyển đổi thành công ty cổ phần có vốn điều lệ 32 tỷ đồng. Với chiến lược phát triển bền vững, Khang Điền quyết tâm đẩy mạnh nguồn tài chính, tăng vốn điều lệ lên 216 tỷ đồng cũng trong năm 2007.

Kế hoạch quản trị Công ty tập trung vào việc đạt mục tiêu “Phát triển một cách ổn định và bền vững” thông qua việc xây dựng được danh mục đầu tư đem lại sự ổn định và khả năng tăng trưởng cao so với các doanh nghiệp trong cùng ngành.

Khang Điền là chủ đầu tư uy tín nhất xét về mọi khía cạnh đã cung ứng ra thị trường hơn 15,000 căn nhà cho khách hàng, các khu dân cư của Khang Điền đều an ninh và chất lượng bàn giao tương đối tốt, đặc biệt những khách hàng sở hữu căn nhà tại Khang Điền đều được bàn giao sổ hồng rất sớm, trong vòng 1 năm sau khi nhận nhà là đã có sổ hồng. Sản phẩm Khang Điền vì thế luôn tăng giá theo thời gian. Tính từ ngày thành lập, Khang Điền đưa ra thị trường 6.453 sản phẩm. Sản phẩm tập trung ở nhóm nhà phố liền kề, biệt thự và căn hộ.

Hiện tại, tổng tài sản của Khang Điền gần 10 ngàn tỷ đồng, quỹ đất gần 500ha, là điều kiện cần thiết để Khang Điền phát triển dài hạn trong 5 đến 10 năm tới…

NAM LONG

Thành lập năm 1992, Nam Long được xem như là nhà phát triển bất động sản tư nhân thâm niên lâu đời bậc nhất TP.HCM. Được dẫn dắt bởi chủ tịch Nguyễn Xuân Quang. Sản phẩm tập trung tại TP.HCM, Long An, Cần Thơ và đang mở rộng ra phía Bắc như Hải Phòng và Hà Nội.

Nam Long đã hợp tác với các đối tác Nhật Bản như Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Theo ước tính, quỹ đất hiện có của Nam Long lên đến 640ha.

Sản phẩm Nam Long phân làm ba dòng: Ehomes – sản phẩm nhà ở giá rẻ; Flora – nhắm đến người thu nhập khá; Valora – nhà phố, biệt thự dành cho người thu nhập cao.

Giai đoạn 2014 đến nay, đã hoàn thành 13.784 sản phẩm căn hộ, nhà liền kề và biệt thự. Nam Long chủ yếu phát triển nhà ở vừa túi tiền, nhắm đến đối tượng người mua có nhu cầu ở thật.

PHÚC KHANG

Phúc Khang là nhà phát triển bất động sản kiến tạo ra những đô thị xanh, văn minh hiện đại. Không chỉ vậy, Phúc Khang còn xây dựng cộng đồng giàu nhân văn truyền thống mang đến cho quý cư dân an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình, dễ dàng sở hữu và sinh lời bền vững.

Với triết lí kinh doanh “phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “phát triển có trách nhiệm”, tinh thần ấy được thấm nhuần vào các dòng sản phẩm tạo ra chuỗi căn hộ xanh tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam.

Toàn bộ các dự án của Phúc khang đều được làm công tác truyền thông rất tốt. Đây là điểm mạnh giúp tiếp cận khách hàng hữu hiệu, đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, Phúc Khang hợp tác với nhiều sàn môi giới trong khu vực. Đây là thế mạnh về lực lượng, đem lại hiệu quả bán hàng tốt nhất

Các dự án của Phúc Khang hoàn thiện cơ sở hạ tầng trước khi mở bán. Không chỉ thế, còn luôn bàn giao sổ đúng hẹn cho các quý khách hàng.

CHỦ ĐẦU TƯ ECOPARK

Ecopark là chủ đầu tư khu đô thị Ecopark – Hưng Yên, nếu miền nam có Phú Mỹ Hưng thì Ecopark là một điển hình cho miền Bắc.

Ecopark được kiến tạo dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và cảnh quan tự nhiên, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, phát triển toàn diện cho con người. Ecopark là sự khởi đầu của một hành trình lớn, hành trình đưa các cư dân trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn với những giá trị về cộng đồng, văn hóa và con người, xứng đáng là “Thành phố xanh tươi, cuộc đời trọn vẹn”.

Ecopark nằm cách trung tâm Hà Nội hơn 10 km về hướng Đông Nam, với hơn 110ha cây xanh và mặt nước trong tổng thể 500ha diện tích. Ecopark được mệnh danh là “thành phố triệu cây xanh” và trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thủ đô cũng như các tỉnh lân cận, là sự lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều gia đình muốn sống trong một môi trường xanh, chan hoà cùng thiên nhiên nhưng không cách quá xa trung tâm Hà Nội.

Sau hơn 10 năm, nhờ tầm nhìn xa và những nỗ lực của chủ đầu tư, giá trị bất động sản tại Ecopark gia tăng vững chắc.

SUNSINE GROUP

Chủ đầu tư Sunshine Group chủ yếu phát triển dòng căn hộ Cao cấp và trên Cao cấp. Với các siêu dự án lớn nhỏ trải dài khắp hai miền Nam Bắc. Song song đó, khi nói tới ứng dụng công nghệ 4.0 vào BĐS, thì Tập Đoàn Sunshine xứng đáng là ”Anh Hào ” trong kỷ nguyên BĐS kết hợp Công Nghệ, đây là bước tiến quan trọng của ngành BĐS tại Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung..

Sunshine Group hiện ghi dấu ấn trên thị trường với hàng loạt các dự án tầm cỡ tại Hà Nội như: Sunshine Riverside (Nhật Tân – Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm), Sunshine City (Nam Thăng Long – Ciputra), Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River, Sunshine Golden River, Sunshine Empire, Sunshine Boulevard.

ĐẤT XANH

Thành lập năm 2003, Tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư bất động sản đi lên từ một công ty môi giới dịch vụ bất động sản. Chủ tích tập đoàn Đất Xanh là ông Lương Trí Thìn

Xuất phát điểm với vai trò nhà môi giới bất động sản, Đất Xanh đã hợp tác với các CĐT phát triển dự án từ năm 2010. Sau đó trở thành nhà phát triển dự án độc lập. Cty chứng khoán Phú Hưng ước tính, Đất Xanh nắm giữ 30% thị phần môi giới BĐS cả nước.

Từ năm 2014 đến nay, Đất Xanh đã đưa ra thị trường gần 4.500 sản phẩm. Bao gồm: căn hộ, nhà phố tại TP.HCM và các vùng phụ cận. Nguồn cung sản phẩm Đất Xanh đang xây dựng và triển khai khoảng 29.500 sản phẩm. Tập trung ở một số dự án tại Đồng Nai, Bình Dương và ven TP.HCM. Đất Xanh là tập đoàn bất động sản hàng Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến. Đất Xanh Group nổi bật là đơn vị phát triển căn hộ tầm trung hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Được minh chứng qua đánh giá của khách hàng về tiềm lực tài chính và chất lượng dự án bàn giao

Đây là phân khúc thị trường có nhu cầu cao nhất. Năm 2020, Đất Xanh phát triển dự án tại địa phương phụ cận TP.HCM như Long Thành (92 ha).

Theo số liệu tự công bố, Đất Xanh sở hữu quỹ đất rộng 3.000 ha và đang tiếp tục mở rộng. Hoạt động đầu tư bất động sản được xem là một trong các trụ cột của công ty, bên cạnh kinh doanh môi giới và xây dựng.

Tin liên quan

WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
0938799077

Nhận Thông tin dự án

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng:
Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 0938 799 077
Email: cs@techhome.vn

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Chọn CV

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TỐT HƠN