Trang chủ / Tin tức / TIN CÔNG TY / Bất động sản TECHHOME chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bất động sản TECHHOME chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

[toc]

Chia sẻ

Thân gửi một nửa thế giới!

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH TMDV Tập đoàn TECHHOME, tôi xin thân ái gửi đến toàn thể các chị em nhân viên, và Quý nữ khách hàng, Đối tác kinh doanh những lời chúc tốt đẹp và thân thương nhất.

Thời gian qua, với tinh thần đoàn kết, làm việc chuyên nghiệp, phấn đấu nỗ lực không ngừng, toàn thể các chị em nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có những đóng góp hết sức tích cực vào những thành tựu mà TECHHOME đạt được. Qua đó, góp phần tạo dựng và phát triển thương hiệu “Bất động sản TECHHOME” ngày càng vững mạnh, khẳng định vị thế quan trọng trong cộng đồng môi giới bất động sản Việt Nam.

Nhân đây, tôi cũng xin bày tỏ lòng cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý nữ khách hàng, Đối tác Kinh doanh đã luôn tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành ủng hộ TECHHOME trong suốt thời gian qua.

Sự tín nhiệm của Quý Khách hàng, Quý Đối tác Kinh doanh chính là động lực thúc đẩy TECHHOME không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện trên hành trình mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng có tiềm năng sinh lời cao tại thị trường Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng.

Một lần nữa, tôi xin gửi những lời chúc yêu thương đến một nửa thế giới. Mong các chị em phụ nữ của chúng ta luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn trong cuộc sống.

Thân mến!

Trương Thị Mỹ Ngà

Tổng Giám đốc Công ty TNHH TMDV Tập đoàn TECHHOME

Tin liên quan

Tags:
WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
0938799077

Nhận Thông tin dự án

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng:
Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 0938 799 077
Email: cs@techhome.vn

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Chọn CV

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TỐT HƠN