Tập đoàn Accor Hotels
Trang chủ / Tin tức / Dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ / Accor Hotels | Đối tác uy tín tạo nên dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ

Accor Hotels | Đối tác uy tín tạo nên dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ

Khác với các loại hình khác, bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ cần đáp ứng được tiêu chuẩn về yếu tố vị trí, chủ đầu tư, tiềm năng phát triển, thẩm mỹ, tiện ích, chi phí mà còn về uy tín của đơn vị quản lý vận hành. 

Đơn vị quản lý, vận hành là yếu tố quyết định tới sự thành công về mặt thương mại của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Vì vậy, hợp tác với một đơn vị quản lý vận hành quốc tế chính là khẳng định tầm nhìn của chủ đầu tư cũng như tiềm năng tiếp cận mạng lưới khách hàng toàn cầu.

Trong những năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam liên tục ghi nhận các bước tiến khi nhiều chủ đầu tư trở thành đối tác của các đơn vị quản lý vận hành quốc tế. Nổi bật trong đó là Accor Hotels – đối tác hàng đầu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong dự án nghỉ dưỡng cao cấp Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ.

Accor Hotels thông qua dự án Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ sẽ giúp hệ thống nghỉ dưỡng, khách sạn của Việt Nam như khoác lên mình tấm áo mới nhờ những quy trình chuẩn hóa, mang đến trải nghiệm tầm cỡ quốc tế cho du khách. Đặc biệt, việc hợp tác với những thương hiệu hàng đầu như Accor hotels giúp các khách sạn Việt được hưởng lợi thế từ hệ thống khách hàng toàn cầu.

Trong bài viết dưới đây, TECHHOME sẽ cùng quý bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về Accor Hotels, về những kiến tạo mà thương hiệu này mang tới cho dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tại Việt Nam – Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ.

Giới thiệu về Accor Hotels

Giới thiệu Accor Hotels
Giới thiệu Accor Hotels

ACCOR HOTELS là một tập đoàn khách sạn nổi tiếng của Pháp có trụ sở chính tại tòa nhà Immeuble Odyssey quận 13 thủ đô Paris. Được thành lập từ năm 1967 bởi nhà hai nhà sáng lập Paul Dubrule và Gérard Pélisson.

ACCOR HOTELS – ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH RESORT NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP 5 SAO ở Việt Nam và là một thương hiệu nổi tiếng Quốc tế. Với vị trí Tập đoàn kinh doanh khách sạn lớn nhất Châu Âu và lớn thứ 3 trên Thế giới chỉ sau Best Western và Intercontinental Hotels Group, Accor đã sở hữu quyền hoạt động của hơn 3.600 khách sạn tại 92 quốc gia, nổi tiếng với thương hiệu Sofitel, Novotel, Mercure, Century, Zenith, All Seasons, lbis và Formule. Trong đó, Novotel là một trong những khách sạn nối tiếng của Accor với hơn 350 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn Thế giới.

Tập đoàn cũng công bố slogan (khẩu ngữ) mới ‘Feel Welcome’, đem đến thông điệp chiến lược mà tập đoàn muốn hướng tới: ‘Luôn được chào đón’.

Feel Welcome đem lại cảm giác của sự hào phóng và nhiệt thành trong ngành du lịch khách sạn. Đây cũng là lời hứa tới khách hàng, nhân viên và đối tác rằng họ luôn được tôn trọng, được ưu tiên và luôn có trải nghiệm đặc biệt mà không đâu có được.

Nhằm chuyển tải tham vọng của tập đoàn, nhận diện thương hiệu mới bao gồm logo mang tính biểu tượng hơn với phông chữ màu xanh đậm. Logo mới sẽ vẫn giữ biểu tượng của tập đoàn là con ngỗng trời màu vàng mật ong. 

Loài chim di cư này cũng được dùng làm biểu tượng cho ứng dụng trên các thiết bị di động. Nó biểu trưng cho tinh thần đoàn kết, lòng quyết tâm và mong ước khám phá chân trời mới.

Lịch sử hình thành Accor Hotels

Accor Hotel in The World
Accor Hotel in The World

Năm 1967, Paul Dubrule và Géra9rd Pélisson đã thành lập SIEH – Công ty đầu tư và kinh doanh khách sạn và khách sạn Novotel đầu tiên ra đời tại Pháp.

Năm 1982, SEIH trở thành thương hiệu kinh doanh nhà hàng và cùng năm này tập đoàn đổi tên thành ACCOR.

Đến năm 2010, ACCOR bán 48 khách sạn khoảnh 465 triệu USD tại Pháp, Bỉ và Đức. Trong tháng 06/2010, các Cổ đông của tập đoàn đồng ý tách hai ra một bên là khách sạn, một bên là nhà hàng và bắt đầu kinh doanh độc lập nhau.

Ngày nay, Accor có số lượng khách sạn hạng sang và trung lớn nhất ở Paris nói riêng và trên toàn nước Pháp nói chung. Với 145,000 nhân viên trên khắp thế giới, Tập đoàn Accor mang đến cho khách hàng và đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp nhất dựa trên 45 năm kinh nghiệm.

Mô hình kinh doanh của chuỗi thương hiệu Accor Hotels

  • Điều hành khách sạn
  • Nhượng quyền thương hiệu – Hotel Services
  • Đầu tư quản lý khách sạn – Hotel Invest

Mục tiêu và quan điểm của Accor Hotels

Hệ thống mô hình kinh doanh đa dạng hóa từ dịch vụ kinh doanh khách sạn chiếm hơn 69%, phần còn lại thu từ dịch vụ casino, nhà hàng, văn phòng, du lịch lữ hành… Mô hình đa dạng hóa kinh doanh giúp Accor có sự điều chỉnh linh hoạt, phòng hờ khi thị trường du lịch thế giới xảy ra những biến động.

Thỏa mãn tất cả các phân khúc khách hàng và từng đối tượng khách hàng.

Từ khách du lịch bình dân đến tầng lớp thượng lưu.

Accor Hotels hoạt động tại Việt Nam

Accor đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, bắt đầu bằng việc giới thiệu khách sạn Metropole, hiện nay được biết đến dưới tên gọi Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Vào năm 1996, Metropole trở thành khách sạn đầu tiên tại Việt Nam được nhận danh hiệu khách sạn 5 sao bởi Tổng Cục Du Lịch Việt Nam.

Năm 1998, Accor tiếp tục giới thiệu thương hiệu Novotel đến Việt Nam – Novotel Phan Thiết Ocean Dunes & Golf Resort và sau đó nhanh chóng mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay tại Việt Nam, Tập đoàn Accor đang quản lý 24 khách sạn với các thương hiệu Sofitel có 3 khách sạn, 4 khách sạn Pullman, 5 MGallery, 6 Novotel, 5 Mercure và Premier Village Danang Resort.

Từ năm 2003, Accor Hotels xác định lại mô hình kinh doanh của mình trên hai lĩnh vực cốt lõi: Điều hành khách sạn, nhượng quyền thương hiệu (Hotel Services) và đầu tư quản lý khách sạn. Vì thế tập đoàn đang là đối tác chiến lược vận hành các khách sạn của Sun Group trải dài khắp miền đất nước như ở Đà Nẵng có Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Mercure Bà Nà Hills French Village. 

Tại Phú Quốc có Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay. Và trong tương lai sẽ là MGallery tại Sapa hay dự án đang được mong chờ nhất là Premier Condotel Danang Heritage.

Accor ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình, những kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh, tiếp cận và khách hàng được nhiều khách sạn trên thế giới xem xét, áp dụng. Điều này cũng rất cần thiết đối với các doanh nghiệp khách sạn Việt Nam để nghiên cứu, học tập khi đang có khuynh hướng vươn lên tập đoàn lớn, trong xu hướng cạnh tranh và hội nhập quốc tế

Ngày nay, Accor có số lượng khách sạn hạng sang và trung lớn nhất ở Paris nói riêng và trên toàn nước Pháp nói chung. Với 145,000 nhân viên trên khắp thế giới, Tập đoàn Accor mang đến cho khách hàng và đối tác những dịch vụ chuyên nghiệp nhất dựa trên 45 năm kinh nghiệm.

Hệ thống phân khúc khách sạn

Đối với khách du lịch bình dân, mời nghỉ tại Formule, Etap, Red Roff Inns, Ibis. Những hệ thống khách sạn này từ hạng 1 đến 2 Sao với giá trung bình 20 – 30 Euro/ngày.

Đối với khách du lịch có nhiều tiền hơn thì có hệ thống khách sạn Novotel theo tiêu chuẩn 3 sao.

Đối với khách du lịch cao cấp hơn (VIP) thì sẽ có hệ thống khách sạn Sofitel, với dịch vụ chăm sóc chu đáo, và giá thuê trung bình trên 200 Euro/ngày.

Theo ông Jean-Marc Espalioux – Giám Đốc điều hành Accor, chiến lược đầu tư trọng điểm theo khu vực sẽ là bước đầu mang lại thành công nhất định. Hiện tại, Accor tập trung khai thác hệ thống khách sạn Sofitel, Ibis, Formule tại Châu Âu; Còn Red Roof Inn, M6 sẽ tập trung tại Mỹ và mô hình Sofitel được coi là át chủ bài của tập đoàn.

Tại Việt Nam, Accor đã có mặt 20 năm và quản lý hơn 10 khách sạn với 2083 phòng và 8 Resort. Trong đó, có những thương hiệu tên tuổi rất nổi tiếng của Accor như Sofitel, Novotel, M-Gallery và Mercure. Ngoài ra, có 2 khách sạn nằm dưới sự quản lý của Accord là La Residence Hue (122 phòng) and Hanoi Horison Hotel (247 phòng).

Đặc biệt, tại Phú Quốc, Accor hiện đang quản lý và điều hành khách sạn Novotel Phú Quốc Resort nằm trong hệ thống khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort.

Thông qua quá trình đàm phán Hiệp định đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) thành công, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ từng bước có khuynh hướng cạnh tranh và hội nhập Quốc tế, nhất là các doanh nghiệp khách sạn Việt Nam, sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều phân khúc khách hàng, những chiến lược kinh doanh trên thế giới để xem xét và áp dụng.

Cách Accor Hotels tạo nên một Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ đẳng cấp quốc tế

Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ là dự án còn rất mới do Tập đoàn Tân Á Đại Thành làm chủ đầu tư. Sở hữu quy mô giai đoạn I là 51,29 ha, Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ được Tân Á Đại Thành tập trung phát triển  để trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe bốn mùa đầu tiên tại Bắc Trung Bộ.

Ngay từ những giai đoạn đầu tiên, Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ đã khẳng định được vị thế tiên phong của mình nhờ việc hợp tác cùng Mgallery –  thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới và cũng là thành viên của tập đoàn quản lý – vận hành Accor Hotels. Bằng việc tạo  ra tổ hợp khách sạn 5 sao và trung tâm tổ chức sự kiện quốc tế quy mô 1.000 người mang thương hiệu Mgallery, Accor Hotel đã giúp Meysenses Lucia Bay ngày càng khẳng định được đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

Đặc biệt, MGallery Residences là các biệt thự độc bản, nơi hội tụ những tinh hoa độc đáo nhất của dự án. Tại đây có 98 căn biệt thự biển, 15 căn biệt thự thung lũng và đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thư thái mà không kém phần sang trọng cho những chủ nhân tương lai.

Ngoài ra, các biệt thự tại MGallery Residences đều được cấp sổ hồng sử dụng lâu dài. Điều này không chỉ khẳng định đây là tài sản có giá trị truyền đời, mà còn giúp khách hàng an tâm và tin tưởng hơn vào chủ đầu tư.

Một số khách sạn tiêu biểu của Accor Hotels tại Việt Nam

Hotel de la Coupole – MGallery Sapa

Hotel de la Coupole – MGallery Sapa
Hotel de la Coupole – MGallery Sapa

Hotel de la Coupole – MGallery Sapa được nhà thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley, ông lấy ý tưởng sự hòa quyện của sắc màu dân tộc thiểu số của vùng núi Tây Bắc kết hợp với phong cách Pháp thượng lưu trong thập niên 1930.

Khách sạn có 249 phòng nghỉ cao cấp, nhà hàng, quán bar thượng hạng cũng các dịch vụ spa nghỉ dưỡng kết hợp với hội họp sự kiện. Đây là nơi dừng chân lý tưởng cho những kỳ nghỉ cùng gia đình hay lứa đôi. Hệ thống phòng nghỉ được thiết kế có ban công rộng để khách có thể nhìn được Spa hùng vĩ hay ngắm nhìn sân vườn của khách sạn.

Nhà hàng Chic tại Hotel de la Coupole là nhà hàng cao cấp duy nhất tại Sapa mang tới những món ăn Pháp được làm từ nguyên liệu địa phương cùng danh sách rượu vang được tuyển lựa kỹ càng, là không gian sang trọng cho những buổi tiệc, những sự kiện lớn.

Tại đây cũng có dịch vụ chăm sóc sức khỏe, với liệu trình phong phú và đa dạng, bể bơi trong nhà Le Grand Bassin, nằm ở tầng 7 mang lại một không gian nghệ thuật mãn nhãn với các cột đá cẩm thạch rất sang trọng.

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc

Khu nghĩ dưỡng Novotel Phú Quốc
Khu nghĩ dưỡng Novotel Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc nằm ở Bãi Trường, đây là một trong những bãi biển quyến rũ nhất, nơi bạn có thể ngắm hoàng hôn tại hòn đảo ngọc đẹp này. Tất cả các phòng tại Novotel đều sở hữu ban công riêng và có hướng nhìn ra biển, tạo nên cảm giác thoáng đãng và tươi mới, đồng thời tận hưởng được không khí trong lành. Vì thế, Novotel Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng tốt nhất cho mọi gia đình. 

Tại Novotel cũng có hệ thống nhà hàng và quán bar cùng với ẩm thực đa dạng, phong phú. Đến đây, bạn sẽ thưởng thức các món hải sản tươi ngon từ phong cách thuần Việt đến hương vị phương Tây.

Ông Patrick Basset, Giám Đốc Điều Hành Accor Hotels khu vực Đông Nam và Đông Bắc châu Á cho biết: “Novotel Phu Quoc Resort sẽ là sự lựa chọn cho nhiều du khách đến thăm hòn đảo nổi tiếng cùng vẻ đẹp choáng ngợp với nhiều hoạt động du lịch sinh thái và điểm du lịch văn hóa đặc sắc”.

Ông cũng cho biết thêm: “Đây là khách sạn Novotel thứ năm tại Việt Nam, đem lại cho du khách tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế của một thương hiệu tầm trung, với không gian thoáng đạt, thiết kế hình khối, chất lượng đồng nhất, cam kết đem lại không gian nghỉ ngơi thoải mái và trang thiết bị phòng họp tích hợp công nghệ cao”. 

Việc khai trương khu nghỉ dưỡng này tiếp theo thành công của các khách sạn Novotel Ha Long Bay, Novotel Danang Premier Han River, Novotel Nha Trang và Novotel Saigon Centre.

Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Sofitel Legend Metropole Hà Nội
Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Sofitel Legend Metropole là khách sạn xuất hiện vào những năm đầu thế kỉ 20, là một trong những khách sạn cao cấp và nổi tiếng bậc nhất Hà Nội, đồng thời là biểu tượng lịch sử của thủ đô. 

Sofitel Legend Metropole Hanoi không chỉ là nơi nghỉ dưỡng cho du khách mà còn là địa điểm diễn ra nhiều hội nghị quan trọng của các nguyên thủ quốc gia. Phải kể đến là năm 2019, khách sạn được chọn làm nơi tổ chức hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều của 2 nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong Un tại Việt Nam.

Hệ thống phòng ốc bao gồm 364 phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp, mỗi phòng đều được trang bị nội thất đạt chuẩn cùng trang thiết bị tiện ích đầy đủ. Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi sở hữu lối kiến trúc Pháp cổ độc đáo xen lẫn với nhiều đường nét hiện đại, tạo nên một không gian sang trọng và đẳng cấp. 

Tổng thể khách sạn màu trắng, phần khung cửa được sơn màu xanh kết hợp với những họa tiết tinh tế, sắc sảo. Cùng với đó là sàn nhà bằng gỗ làm tăng cảm giác cổ kính cho khách sạn hơn 100 năm tuổi này.

Cái tên Sofitel Legend Metropole Hanoi được xuất hiện trên nhiều tạp chí thế giới danh tiếng. Metropole Hanoi cũng nằm trong danh sách những khách sạn tốt nhất thế giới.

Grand Mercure Đà Nẵng

Grand Mercure Đà Nẵng
Grand Mercure Đà Nẵng

Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng gây ấn tượng ngay lần đầu khi đặt chân đến đây. Tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố lớn nhất tại Miền Trung, với phong cách bài trí kết hợp hài hòa giữa phong cách địa phương với những nét thanh lịch hiện đại của Pháp mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng.

Hiện nay, Grand Mercure có tổng cộng là 272 phòng nghỉ nằm từ tầng 6 đến tầng 21, với tầm nhìn ra thành phố sôi động và trang trí hài hòa, tiện nghi với không gian ấm cúng. Chỉ cần nhìn qua cửa sổ lớn của khách sạn, bạn có thể ngắm nhìn được khung cảnh của Bà Nà Hills, Cầu xoay Trần Thị Lý và Sông Hàn.

Pullman Saigon Centre

Pullman Saigon Centre
Pullman Saigon Centre

Pullman Saigon Centre nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố mang tên Bác, mang đậm phong cách hiện đại và năng động. Được thiết kế 3 tầng hầm và 24 tầng cao, khách sạn được chia thành nhiều khu rộng rãi, sang trọng và tiện nghi. Mỗi phòng được thiết kế riêng biệt đem lại cảm giác thoải mái cho du khách đến đây trải nghiệm. Ngoài ra, nơi đây cũng là nơi lý tưởng để khám phá ẩm thực thượng hạng được chế biến đầy sáng tạo bởi các đầu bếp chuyên nghiệp.

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc
Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc

Premier Village Phú Quốc là khách sạn 5 sao của tập đoàn Accor. Bao gồm 217 căn biệt thự sang trọng và đi kèm bể bơi riêng được bao quanh bởi hai mặt biển. Còn gì tuyệt vời hơn khi được nhìn ngắm phong cảnh tuyệt đẹp vào mỗi sáng sớm khi bình minh và nắng chiều hoàng hôn rực rỡ khi nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Nằm tại phía Nam đảo, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort có thể nói là một trong những quần thể nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật nhất tại dự án có thể kế tới như sản phẩm phong phú đa dạng, quần thể tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

iBis Styles Nha Trang

iBis Styles Nha Trang
iBis Styles Nha Trang

iBis Styles Nha Trang thuộc phân khúc khách sạn phổ thông của tập đoàn Accor. Khách sạn có vị trí ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đến thăm quan và di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng. Không gian ấm cúng cùng với sự đón tiếp chuyên nghiệp, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ thú vị.

Khu nghỉ dưỡng Angsana Lăng Cô

Khu nghỉ dưỡng Angsana Lăng Cô
Khu nghỉ dưỡng Angsana Lăng Cô

Bạn đến Huế thì không nên bỏ qua khu nghỉ dưỡng Angsana. Angsana là khách sạn đẳng cấp 5 sao, có vị trí nằm gần biển, mang đậm nét đẹp dịu dàng của người con gái Huế. Hệ thống phòng lên tới 229 phòng, 100 phòng có bể bơi riêng, mỗi phòng đều có thiết kế hiện đại và nhiều tiện nghi, cùng với đó là chuỗi hệ thống ẩm thực đẳng cấp.

Lý do không nên bỏ lỡ Accor hotels

Thương hiệu dẫn đầu thế giới

Accor Hotels là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn, tạo nên sự hấp dẫn đối với đa dạng khách hàng trên toàn thế giới.

Tập đoàn quản lý với tổng cộng 14 thương hiệu khách sạn được chia thành các phân khúc: economy, midcase và luxury (upcase), có sự hiện diện trên toàn thế giới.

Áp dụng công nghệ để quản lý, tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư

Hệ thống đặt phòng của Accor Tars được coi như hệ thống phân phối có hiệu quả rất cao. Tars kết nối giữa nhu cầu của khách hàng đối với khách sạn từ đặt phòng trực tuyến, thanh toán để tối ưu doanh thu và quản lý.

Có mạng lưới khách hàng toàn cầu

Quan hệ đối tác chiến lược và hiệp hội du lịch trực tuyến hàng đầu (OTA)

Thỏa thuận với các tổ chức du lịch thế giới, các cơ quan tổ chức sự kiện mua sắm, các công ty hàng không lớn.

Kí hợp đồng thương mại quốc tế và địa phương đối với các trung gian ở nước bạn để tạo ra doanh thu.

Bài viết trên hẳn đã giúp quý bạn đọc hiểu hơn về tập đoàn nổi tiếng thế giới Accor Hotels – đối tác uy tín của dự án nghỉ dưỡng cao cấp Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ. Hy vọng rằng, quý bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để bổ sung vào cẩm nang du lịch của mình, đặc biệt là khi có nhu cầu tìm kiếm phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

Tin liên quan

WordPress Lightbox
Contact Me on Zalo
0938799077

Nhận Thông tin dự án

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng:
Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 14, tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TPHCM
Điện thoại: 0938 799 077
Email: cs@techhome.vn

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Chọn CV

TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG TỐT HƠN